tác giả

TIẾN THÀNH

Võ sĩ sống sót sau đòn bẻ tay kinh hoàng, BLV ôm đầu kinh hãi

28-10-2018 - 00:02 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Dù cánh tay trái bị đổi thủ bẻ ngang, tay đấm Christian Quinonez vẫn "bình an vô sự" và có thể tiếp tục thi đấu.

Võ sĩ sống sót sau đòn bẻ tay kinh hoàng

Sự kiện MMA Combate Americas 25 diễn ra vào ngày 27/10 đã mang lại cho các khán giả một buổi tối mãn nhãn với tổng cộng 10 pha kết liễu trong 12 trận đấu. Ở số này, màn so tài mang lại nhiều cảm xúc nhất chính là cuộc chạm trán giữa Victor Madrigal (thắng 7 thua 2), người đang xếp hạng 35 tại hạng gà của Mexico với đối thủ Christian Quinonez (thắng 12 thua 3).

Suốt cả trận đấu, cả hai liên tục trình diễn những ngón đòn nhu thuật sở trường để siết đối thủ. Sau cùng, chiến thắng đã thuộc về Madrigal với một pha khóa cổ tại hiệp ba.

Tuy nhiên, tình huống đáng chú ý nhất lại diễn ra trong khoảng thời gian trước đó. Tận dụng tình huống Quinonez đang nằm sàn và thiếu cảnh giác, Madrigal bất ngờ tung người thực hiện một đòn khóa. Dù cánh tay trái bị bẻ ngược ra phía sau, tuy nhiên, Quinonez không những không gặp chấn thương mà còn có thể tiếp tục thi đấu.

Võ sĩ sống sót sau đòn bẻ tay kinh hoàng, BLV ôm đầu kinh hãi - Ảnh 2.

Cận cảnh đòn bẻ tay của Madrigal.

Chứng kiến tình huống này, BLV của giải đấu bày tỏ sự sửng sốt cực độ: "Chuyện gì đang xảy ra vậy? Không thể tin nổi. Anh ta là Gumby (một nhân vật hư cấu làm bằng đất sét) sao? Tại sao cánh tay của anh ta vẫn không hề hấn gì. Tôi không biết phải nói gì nữa".

Combate Americas là giải MMA có xuất xứ tại Mỹ và bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Đến nay, giải đấu này đã tổ chức thành công 26 sự kiện với tất cả 232 trận đấu. Do phần đông các võ sĩ tham dự đến từ Mỹ Latin, nhu thuật là môn được sử dụng nhiều nhất tại Combate Americas.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận