Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Tỏa sáng trong hiệp phụ, LeBron James cùng Anthony Davis đem về chiến thắng nghẹt thở cho Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets

13-02-2020 - 14:03 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Trong trận đấu cuối cùng diễn ra vào sáng 13/2, cả Los Angeles Lakers và Denver Nuggets đều không thể giành được chiến thắng trong giờ thi đấu chính thức. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của LeBron James và Anthony Davis đã giúp Lakers ra về với chiến thắng 120-116.

LeBron James có một triple-double với 32 điểm, 12 rebounds và 14 pha kiến tạo, hiệu suất tổng lên đến 15/29 cú ném thành công. Anthony Davis đóng góp 33 điểm và 10 rebounds, 12/23 cú ném thành công cùng hiệu suất 3/6 ở vạch 3 điểm. Dwight Howard đóng góp thêm 14 điểm và 11 rebounds, trong khi Alex Caruso ghi 10 điểm với điểm hiệu quả lên đến +23.

Tỏa sáng trong hiệp phụ, LeBron James và Anthony Davis đem về chiến thắng nghẹt thở cho Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets - Ảnh 1.

LeBron James có một triple-double cực kỳ ấn tượng trong ngày hôm nay.

Bên phía đội chủ nhà, Jamal Murray có cho mình 32 điểm và 10 pha kiến tạo. Nikola Jokic đóng góp 22 điểm, 11 reobunds, 6 kiến tạo và 3 lần cướp bóng thành công. Denver Nuggets còn có thêm 4 cầu thủ khác sở hữu điểm số trên 10 điểm trong ngày hôm nay.

Việc phải đến thi đấu ở độ cao 1600m chưa bao giờ là điều dễ chịu cho bất kỳ đội bóng nào đến làm khách tại Pepsi Center của Denver Nuggets. Với ưu thế sân nhà, Nikola Jokic cùng các đồng đội sớm tạo ra cách biệt lên đến 13 điểm ở giữa hiệp 2.

Với bản lĩnh của 1 đội bóng đang tranh chấp chức vô địch, Los Angeles Lakers có chuỗi ghi điểm 13-0 để san bằng cách biệt trước khi vươn lên dẫn trước 11 điểm ở đầu hiệp 3. Tuy nhiên, đội bóng Vàng - Tím lại để Nuggets ghi liền 11 điểm sau đó để san bằng cách biệt.

Tỏa sáng trong hiệp phụ, LeBron James và Anthony Davis đem về chiến thắng nghẹt thở cho Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets - Ảnh 2.

Mặc dù đã 35 tuổi, nhưng LeBron James vẫn là một trong những ngôi sao sáng nhất NBA.

Kể từ đó, 2 đội kèn cựa nhau từng điểm số và không thể phân định thắng bại sau 4 hiệp thi đấu chính thức. Bước vào hiệp phụ, LeBron James có cho riêng mình 2 điểm và 2 kiến tạo cho Anthony Davis tung ra 2 cú ném 3 lạnh lùng để kết liễu trận đấu.

Sau trận đấu này, cả hai đội sẽ bước vào quãng nghỉ ngơi vài ngày nhường chỗ cho các sự kiện tại NBA Al Star 2020. LeBron James, Anthony Davis của Los Angeles Lakers và Nikola Jokic của Denver Nuggets sẽ là những thành viên tham dự trận đấu All Star Game năm nay, trong khi Dwight Howard sẽ tham gia vào sự kiện Slam Dunk Contest.

Thông số 2 đội sau trận đấu:

Tỏa sáng trong hiệp phụ, LeBron James và Anthony Davis đem về chiến thắng nghẹt thở cho Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets - Ảnh 3.

Tỏa sáng trong hiệp phụ, LeBron James và Anthony Davis đem về chiến thắng nghẹt thở cho Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets - Ảnh 4.

Ảnh: GettyImages.