Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Tiếp diễn vụ tai nạn trực thăng của Kobe Bryant: Anh trai viên phi công đổ lỗi cho cố huyền thoại Los Angeles Lakers

13-05-2020 - 01:20 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau khi nhận đơn kiện từ phía các gia đình nạn nhân, anh trai của phi công Ara Zobayan đã lên tiếng bênh vực người em quá cố của mình và đổ lỗi trực tiếp lên Kobe Bryant.

Những diễn biến mới nhất xung quanh vụ tai nạn trực thăng khiến Kobe Bryant cùng cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant và 7 người khác tử nạn đang ngày trở nên phức tạp. Trước đó, gia đình các nạn nhân đã đâm đơn kiện lên Công ty Island Express cùng với viên phi công Ara Zobayan, người cũng thiệt mạng trong tai nạn, vì không đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

Tiếp diễn vụ tai nạn trực thăng của Kobe Bryant, anh trai viên phi công đổ lỗi cho cố huyền thoại Los Angeles Lakers - Ảnh 1.

Người thân của phi công Ara Zobayan cho rằng chính Kobe Bryant mới là người phải chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Los Angeles Times, anh trai của phi công là Berge Zobayan đã lên tiếng phản bác lại gia đình các nạn nhân. Ông cho rằng lỗi lầm phải thuộc về Kobe Bryant khi đã biết trước những rủi ro cất cánh vào ngày hôm ấy và rằng gia đình Zobayan không phải chịu bất cứ sự bồi thường nào.

"Nếu nguyên đơn hoặc người quá cố của họ trực tiếp gây ra toàn bộ tai nạn hoặc một phần do sơ suất, bao gồm cả việc biết trước và tự nguyện gặp phải những rủi ro liên quan, thì sơ suất này là yếu tố quan trọng trong việc diễn ra tai nạn. Như vậy, bị đơn sẽ không phải chịu trách nhiệm", Berge Zobayan cho biết khi được hỏi về vụ kiện.

Tiếp diễn vụ tai nạn trực thăng của Kobe Bryant, anh trai viên phi công đổ lỗi cho cố huyền thoại Los Angeles Lakers - Ảnh 2.

Sự ra đi của Kobe Bryant vẫn để lại nhiều niềm tiếc thương vô hạn cho NHM trái bóng cam trên toàn thế giới.

Trước đó, Vanessa Bryant, vợ của cố huyền thoại Los Angeles Lakers đã đệ đơn kiện công ty sở hữu chiếc trực thăng và nhất là viên phi công Ara Zobayan vì đã không hủy chuyến bay, không theo dõi và đánh giá thời tiết và không giữ khoảng cách an toàn giữa các chướng ngại vật tự nhiên và máy bay.

Hiện tại, phía Công ty Island Express vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào trước những cáo buộc từ phía các nạn nhân.

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận