Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huy Phạm

Thang Long Warriors: Đội bóng đầu tiên mang công nghệ NBA tới VBA

07-05-2019 - 23:28 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Là đội bóng đầu tiên tại VBA tự sắm cho mình cỗ máy tập ném đắt tiền, công nghệ tập luyện xuất hiện từ rất lâu tại NBA, Thang Long Warriors đang cho thấy quyết tâm của mình ở mùa giải năm nay.

Trước đó tại Việt Nam, đơn vị đầu tiên sở hữu cho mình cỗ máy tập ném này chính là Tâm Basketball Training Hub (T-Hub) của cựu HLV Hochiminh City Wings, ông Hứa Phong Hảo. Từ thời điểm cỗ máy này xuất hiện tại Việt Nam, đã có rất nhiều các cầu thủ chuyên nghiệp tại VBA tới tập luyện tại trung tâm T-Hub.

Tuy nhiên đó là câu chuyện của năm 2018, ở mùa giải VBA 2019 này đã có một đội bóng tự sắm cho mình cỗ máy tập ném này và áp dụng nó vào trong công tác huấn luyện, đó chính là Thang Long Warriors.

Trên video mới nhất của trang chủ đội bóng, người hâm mộ có thể thấy cầu thủ Nguyễn Thành Đạt đang áp dụng công nghệ tập luyện của NBA vào trong bài tập của chính anh.

Nguyễn Thành Đạt và cỗ máy tập ném lần đâu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Cỗ máy tập ném tới từ NBA hay còn được biết đến với cái tên "Dr.Dish Rebel Shooting Machine" có giá trị trên dưới 100 triệu đồng (gồm thuế). Những cỗ máy tập ném như thế này từ lâu đã xuất hiện trên thế giới và được nhiều danh thủ tại NBA như LeBron James, Stephen Curry, Giannis Antetokounmpo...sử dụng hàng ngày.

Sở hữu cho mình màn hình LCD lớn, cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh các chế độ. Không những thế, "anh chàng cao lớn" này còn có thể linh hoạt giao bóng tại 19 điểm, cho phép điều chỉnh thời gian giữa các lần giao bóng và số lượng bóng được bắn ra. 

Hình ảnh giới thiệu về cỗ máy Dr.Dish Rebel Shooting Machine.

Tại VBA 2018, Thang Long Warriors là đội bóng có tỉ lệ ném 3 thấp nhất tại giải đấu. Với những tính năng nổi trội trên, có thể thấy đội bóng chủ sân TT Tây Hồ đặt nhiều hy vọng cải thiện những con số thấp kém đó ở VBA 2019.

Với sự hỗ trợ cực mạnh tới từ công nghệ tập luyện tại giải đấu lớn nhất hành tinh, điều này chắc chắn sẽ giúp cho những tay ném thiện xạ như Trương Hoàng Trung, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Tiến Dương ...nâng cao hiệu suất dứt điểm trong mùa giair mới.tác giả

Huy Phạm

Bình luận