Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Team Flash xếp vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2019, chỉ sau rapper Đen Vâu

12-01-2020 - 11:26 AM | Esport

Chia sẻ

Với hàng loạt danh hiệu trong năm 2019, Team Flash xứng đáng với danh hiệu nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2019.

Mới đây, cổng bình chọn Wechoice Awards 2019 đã chính thức khép lại. Nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, Team Flash đứng vị trí thứ 2 nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2019 do cộng đồng bình chọn với 53.409 lượt. Đội tuyển Liên Quân Mobile số 1 thế giới thời điểm hiện tại chỉ xếp sau rapper Đen Vâu với 57.288 lượt bình chọn.

Team Flash xếp vị trí thứ 2 nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2019, chỉ sau rapper Đen Vâu - Ảnh 1.

Nhân vật truyền cảm hứng Wechoice Awards 2019.

Trong năm 2019, Team Flash đã đánh dấu thành tích ấn tượng cho nền thể thao điện tử Việt Nam. Lần đầu tiên, một đội Esports Việt Nam vô địch thế giới. Điều này càng đặc biệt hơn khi tại AWC 2019 vào tháng 7, trận chung kết đã diễn ra ngay trên sân nhà với hàng nghìn khán giả tới cổ vũ. Và tới AIC 2019, Team Flash đánh bại đội tuyển Liên Quân Mobile số 1 Thái Lan để một lần nữa trở thành nhà vô địch thế giới.

Bắt đầu gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile chuyên nghiệp từ năm 2019, Team Flash đã có tới 5 danh hiệu gồm 3 chức vô địch Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng và 2 chức vô địch quốc tế. Những chàng trai trẻ trở thành ngôi sao, niềm tự hào của Esports Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển không ngừng của Esports, thành tích của Team Flash như khẳng định vị thế của Việt Nam.

“Chúng tôi chơi game, chúng tôi khổ luyện và có thành tích tốt. Chúng tôi lựa chọn cố gắng cho giấc mơ của mình, và đã thành công. Chúng tôi nghĩ mình đã phần nào tạo ra được cảm hứng, cho thế hệ sau này chơi game một cách tích cực. Thay đổi cả lối suy nghĩ của gia đình mình và cả nhiều gia đình khác, cũng được 20% rồi". Team Flash chia sẻ.

“Nếu sau này, game được coi là một công việc chính một cách 100%, thì đó cũng là thành công của chúng tôi rồi".

Như vậy, Team Flash trở thành đội tuyển Esports thứ 2 giành hạng mục nhân vật truyền cảm hứng. Trước đó vào năm 2017, đội tuyển Young Generation đã vượt mặt Sơn Tùng M-TP để dẫn đầu trên BXH với 77.236 lượt bình chọn.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận