Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Son Heung-min kỷ niệm "mùa giải bỏ đi" bằng combo giải thưởng cá nhân siêu xịn

20-07-2020 - 10:56 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Cống hiến của tiền đạo Son Heung-min mùa này đã được chính CLB chủ quản Tottenham công nhận.

Hôm qua, Tottenham đã đánh bại Leicester City với tỉ số 3-0. Trong đó, Son Heung-min để lại dấu ấn bằng tình huống đi bóng đầy tự tin bên cánh trái rồi bẻ ngoặt vào trong, tung cú dứt điểm. Bóng đập chân James Justin trước khi lăn vào lưới.

Bàn thắng được tính là pha phản lưới nhà của cầu thủ Leicester nhưng công lớn thuộc về Son Heung-min. Trong mùa giải năm nay, khán giả đã được chứng kiến rất nhiều lần tiền đạo người Hàn Quốc tỏa sáng như thế, đem về những điểm số quý giá cho Spurs. 

Sau cùng, những cống hiến không biết mệt mỏi của anh cũng được công nhận. BLĐ đội bóng quyết định vinh danh Son Heung-min là "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải".

Son Heung-min kỷ niệm "mùa giải bỏ đi" bằng combo giải thưởng cá nhân siêu xịn - Ảnh 1.

Son Heung-min "no" danh hiệu cá nhân sau mùa giải năm nay.

Danh hiệu này khiến chúng ta càng phải nể phục Son, trong bối cảnh anh đã trải qua một năm quá nhiều vấn đề, đơn cử là 2 tấm thẻ đỏ lãng xẹt phải nhận cuối năm 2019. 

Án phạt mãn hạn cũng là thời điểm dịch Covid-19 hoành hành ở châu Âu, khiến thời gian thi đấu của Son Heung-min tiếp tục bị gián đoạn. Tiền đạo 28 tuổi cũng phải ngồi ngoài một khoảng thời gian khá lâu vì bị gãy tay, chưa kể đến 1 tháng tập quân sự trên đảo Jeju khiến Son bị fan nghi ngờ về cảm giác bóng.

Vượt qua bao nhiêu khó khăn, Son Heung-min vẫn góp công trực tiếp vào 22 bàn thắng cho Tottenham Hotspurs. Đây là thành tích tốt nhất của ngôi sao người Hàn Quốc tại xứ sở sương mù.

Ngoài danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải", Son Heung-min cũng là cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất do fan bình chọn, "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải do Hội CĐV nhí bình chọn" và "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải do Hội CĐV chính thức của CLB bình chọn".

Một số hình ảnh đẹp của Son Heung-min trong trận đấu với Leicester

Son Heung-min kỷ niệm "mùa giải bỏ đi" bằng combo giải thưởng cá nhân siêu xịn - Ảnh 2.

Son Heung-min kỷ niệm "mùa giải bỏ đi" bằng combo giải thưởng cá nhân siêu xịn - Ảnh 3.

Son Heung-min kỷ niệm "mùa giải bỏ đi" bằng combo giải thưởng cá nhân siêu xịn - Ảnh 4.

Son Heung-min kỷ niệm "mùa giải bỏ đi" bằng combo giải thưởng cá nhân siêu xịn - Ảnh 5.

 Ảnh: Getty Images.