Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng - Theo Nhịp sống Việt

Phì cười với tư thế ngồi 'gánh team' của người chơi đường đơn tuyển Thái Lan Wildcard

07-07-2019 - 18:28 PM | Esport

Chia sẻ

Giành tới 2 MVP trong cuộc nội chiến Thái Lan, Nt góp công lớn trong chiến thắng giúp Thái Lan Wildcard góp mặt trong vòng bán kết AWC 2019.

batch_IMG_1043

Chiều 7/7, Thái Lan đại chiến Thái Lan Wildcard để giành tấm vé với vòng bán kết diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn vào ngày 13/7 sắp tới. Cuộc nội chiến đã diễn ra đầy hấp dẫn với liên tiếp những màn ăn miếng trả miếng của cả 2 đội.

batch_IMG_1120

Sau 6 trận đấu căng thẳng, Thái Lan Wildcard là đội chiến thắng với tỉ số 4-2. Nhà đương kim vô địch Thái Lan ngậm ngùi về nước. HLV Rainer đã có những lựa chọn chính xác giúp các học trò có được nhiều lợi thế ngay từ khâu cấm chọn.

batch_IMG_1067

Bên cạnh trận đấu hấp dẫn, những tuyển thủ tới từ Thái Lan có những cách ngồi chơi đầy thú vị. Người chơi đường đơn của Thái Lan Wildcard - Nt kê cao chân, tựa máy vào gối cho dễ thi đấu.

batch_IMG_1070

Có lẽ nhờ có điểm tựa vững chắc như vậy mà Nt đã tỏa sáng để đem về tới 2 MVP trong cuộc đối đầu với Thái Lan. Không biết liệu trận đấu mà diễn ra quá lâu thì anh chàng này có tê chân không nhỉ? Phải giữ thăng bằng tốt lắm mới có thể chơi tốt được với tư thế này.

batch_IMG_1059

Ở phía bên kia chiến tuyến, Mrsunz sử dụng một lớp giấy lót ở tai nghe khiến nhiều người thắc mắc. Có lẽ, anh chàng sợ đau tai khi phải thi đấu quá lâu.

batch_IMG_1057

Nhưng nhìn qua thì đây có vẻ giống với đôi tai to đùng của loài voi. Có khi nào là một màn cosplay biểu tượng của đội chăng?

batch_IMG_1160

Khi Thái Lan chiến thắng, Mrsunz ngay lập tức buông bỏ tai nghe để ăn mừng cùng dồng đội. Dù ngồi ở giữa nhưng anh phải đập tay đủ cả 4 đồng đội mới thôi.

batch_IMG_1075

Anh chàng JJak này thì còn cần tới quạt mini để hỗ trợ khi thi đấu dù trong phòng thi đấu đã khá là lạnh.

batch_IMG_1171

Sau khi giành chiến thắng, Nt ôm chầm lấy đồng đội. Chẳng có gì ngọt ngào bằng khi trả thù thành công tuyển Thái Lan tại AWC 2019 khi họ đã để thua ở giải đấu quốc nội.

batch_IMG_1186

Tuyển Thái Lan Wildcard tiến sang bắt tay và chia buồn với những người cùng quê hương.

batch_IMG_1191