Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phì cười với loạt ảnh các cầu thủ khi còn "đủ tuổi" đón Tết thiếu nhi: Văn Lâm hóa nhà vua, Tiến Linh diện đồ cực ngầu

01-06-2020 - 10:51 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ của chúng ta ngầu trên sân cỏ là thế nhưng khi còn là đứa trẻ, ai nấy đều rất đáng yêu và dễ thương đấy.

Cũng giống như tại Việt Nam, những đứa trẻ ở Nga thường được bố mẹ đưa đi chụp ảnh với những bộ đồ "quyền lực". Văn Lâm cũng từng được diện trang phục của một vị vua. Thần thái của "cậu bé" Văn Lâm đúng là không đùa được đâu.

Bùi Tiến Dũng hồi bé cũng ra dáng lắm. Cậu bé ngày nào đã trở thành một chàng thủ môn bản lĩnh. Dù mắc nhiều sai sót, bị chỉ trích nhưng Tiến Dũng vẫn vững vàng và chăm chỉ tập luyện.

Bé khỏa bé ngoan Xuân Trường ngày nào giờ đã thành một "soái ca" trong mắt nhiều chị em. 

Tiến Linh hồi nhỏ cũng được bố mẹ đưa đi chụp ảnh với "combo" quần jean áo thun đúng chất những năm 90. Giờ đây chàng tiền đạo này đã trở thành niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của tuyển Việt Nam. 

Phì cười với loạt ảnh các cầu thủ khi còn "đủ tuổi" đón Tết thiếu nhi: Văn Lâm hóa nhà vua, Tiến Linh diện đồ cực ngầu  - Ảnh 5.

Công Phượng trưởng thành nhưng vẫn không khác hồi nhỏ là bao.

Phì cười với loạt ảnh các cầu thủ khi còn "đủ tuổi" đón Tết thiếu nhi: Văn Lâm hóa nhà vua, Tiến Linh diện đồ cực ngầu  - Ảnh 6.

Đình Trọng từ một cậu bé mũm mĩm giờ đã trưởng thành, đẹp trai và trở thành một trong những cầu thủ được fan nữ yêu mến nhất.

Phì cười với loạt ảnh các cầu thủ khi còn "đủ tuổi" đón Tết thiếu nhi: Văn Lâm hóa nhà vua, Tiến Linh diện đồ cực ngầu  - Ảnh 7.

Quang Hải bây giờ và hồi nhỏ không khác nhau là mấy. Cậu học trò Quang Hải có gương mặt sáng sủa, tinh nghịch năm nào giờ đã trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Bình luận