Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MƯỜI CHÍN - Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Hoà Minzy khen bạn gái Quang Hải "ở ngoài xinh hơn" và mối quan hệ thân thiết với các nàng WAG

Chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng Huỳnh Anh, nữ ca sĩ Hoà Minzy dành lời khen cho nhan sắc của bạn gái Quang Hải.

Như đã đưa tin, tối 29/5, bạn gái Quang Hải bất ngờ chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên nữ ca sĩ Hòa Minzy. Người hâm mộ đều khá tò mò về mối quan hệ của hai cô gái. Sau đó, Hòa Minzy cũng đã chia sẻ lại hình ảnh từ story của Huỳnh Anh với lời khen: "Em bé ở ngoài xinh hơn".

Cách gọi "em bé" dễ thương cùng sự ưu ái cho ngoại hình của Huỳnh Anh gợi lại câu chuyện gây tranh cãi khi Huỳnh Anh lần đầu xuất hiện tại một sự kiện công khai cùng Quang Hải. Nhiều bức ảnh được phóng viên chụp lại cho thấy nhan sắc của gái xinh người Nha Trang có phần khác biệt so với ảnh nàng thường khoe trên Facebook và Instagram cá nhân. Dù chưa gặp Huỳnh Anh ngoài đời nhưng nhiều anti-fan đã dựa vào đó để buông những lời cay đắng, body-shaming bạn gái Quang Hải. Bởi vậy, lời khen của Hòa Minzy phần nào giúp Huỳnh Anh gỡ gạc được chút hình tượng trước công chúng.

Hoà Minzy khen bạn gái Quang Hải ở ngoài xinh hơn và mối quan hệ thân thiết với các nàng WAG - Ảnh 1.

Hoà Minzy khen vẻ đẹp của Huỳnh Anh.

Ngoài những thiện cảm dễ chịu dành cho bạn gái tiền vệ Quang Hải, Hòa Minzy còn chơi thân thiết với một nàng WAG Việt xinh đẹp khác. Đó là cô nàng Nhung Bum, bạn gái tiền đạo Văn Toàn. Cả hai thường có những tương tác với nhau trên mạng xã hội. Gần 1 năm trước, bức ảnh Nhung Bum và Hòa Minzy khoe sắc bên nhau khiến dân tình thả tim rần rần.

Mối quan hệ bắt nguồn từ tình bạn lâu năm của ca sĩ quê Bắc Ninh chơi thân với Văn Toàn. Văn Toàn và Hòa Minzy là bạn thân của nhau từ năm 2014 đến nay. Hai người quen biết khi Hòa Minzy hẹn hò cùng bạn cùng phòng của Văn Toàn. Bởi vậy, không khó hiểu khi Trang Nhung - bạn gái anh cũng thân thiết với giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Hoà Minzy thân thiết với Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn.

MƯỜI CHÍN

tác giả

MƯỜI CHÍN - Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Bình luận