Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Vương Hãn

ORACLE Arena đón kỷ lục khủng trước thềm Game 6 NBA Finals

13-06-2019 - 17:30 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Game 6 giữa Golden State Warriors và Toronto Raptors tại ORACLE Arena trong khuôn khổ NBA Finals đã chứng kiến kỷ lục mới về một cặp vé theo dõi trận đấu.

Lần đầu tiên sau gần 3 năm, các khán giả của NBA mới được chứng kiến một chuỗi NBA Finals hấp dẫn, kịch tính và nhiều cảm xúc như cặp đấu giữa Golden State Warriors và Toronto Raptors năm nay. Cũng vì vậy, nhu cầu đến sân và theo dõi và cổ vũ thần tượng của mình thi đấu cũng trở nên nhiều hơn.

ORACLE Arena đón kỷ lục khủng trước thềm Game 6 NBA Finals - Ảnh 1.

Cặp đấu giữa Warriors và Raptors thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Với nhu cầu theo dõi trực tiếp các trận đấu tăng cao, giá vé để đến sân theo dõi các trận đấu này cũng đang tăng chóng mặt. Kỷ lục mới nhất đã thuộc về Game 6 của chuỗi Finals năm nay khi một cặp đôi đã bỏ ra số tiền lên đến 138.574 USD (xấp xỉ 3,1 tỷ VND) cho 2 tấm vé courtside.

Trước đó, đội bóng nắm giữ kỷ lúc về cặp vé đắt nhất cũng chính là Warriors trong khuôn khổ NBA Finals 2017. Ở thời điểm đó, cặp vé courtside theo dõi Game 5 giữa Warriors và Cleveland Cavaliers đã được bán với cái giá lên đến 133.000 USD (khoảng 3 tỷ USD).

ORACLE Arena đón kỷ lục khủng trước thềm Game 6 NBA Finals - Ảnh 2.

Giá vé Game 6 tại ORACLE Arena xác lập kỷ lục bán vé mới của NBA.

Trở lại với NBA Finals. hiện tại "Khủng long phương Bắc" đang nắm lợi thế lớn khi dẫn trước đối thủ 3-2 sau 5 trận đầu tiên. Thế nhưng ở trận đấu gần nhất, Raptors đã để "Các chiến binh" đánh bại với tỷ số 106-105 chung cuộc ngay tại Scotiabank Arena, qua đó lỡ mất cơ hội ăn mừng chức vô địch NBA ngay tại quê nhà.

Thế nhưng lợi thế của Raptors vẫn là rất lớn, họ sẽ trở thành tân vương của NBA nếu thắng 1 trong 2 trận đấu cuối cùng của chuỗi Finals năm nay. Trong khi đó, nhiệm vụ của Warriors khó khăn hơn rất nhiều khi phải toàn thắng ở cả 2 trận đấu cuối cùng. Và để có thể kéo chuỗi Finals này vào Game 7, Warriors sẽ buộc phải đánh bại đối thủ ở trận đấu tiếp theo, nơi họ sẽ được chơi tại "thánh địa" ORACLE Arena.

ORACLE Arena đón kỷ lục khủng trước thềm Game 6 NBA Finals - Ảnh 3.

Toronto Raptors đang nắm giữ nhiều lợi thế trong chuỗi Playoffs năm nay

Game 6 giữa Warriors và Raptors sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng (giờ Việt Nam) ngày 14/6 tại ORACLE Arena. 

tác giả

Vương Hãn

Bình luận