Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn tái xuất tại giải MMA lớn nhất châu Á, chạm trán đối thủ cực mạnh

27-06-2019 - 00:49 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Sau ba tháng nghỉ ngơi, Bi Nguyễn sẽ trở lại sàn đấu để chạm trán cùng đối thủ Bozhena Antoniyar tại sự kiện ONE: Masters of destiny được tổ chức vào ngày 12/7.

Theo thông tin mới được ONE Championship công bố, võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn sẽ góp mặt tại sự kiện Masters of destiny được tổ chức vào ngày 12/7 tới tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đối thủ của Bi Nguyễn sẽ là cái tên được đánh giá rất cao Bozhena Antoniyar.

Được biết, trước khi đến với MMA, Antoniyar từng là một VĐV quyền Anh nổi tiếng và từng đại diện cho Myanmar tham dự SEA Games ở nội dung này. Chuyển sang môn thể thao mới, tay đấm 24 tuổi cho thấy sự hòa nhập rất nhanh. Ngày ra mắt giải MMA lớn nhất châu Á, cô chỉ mất vỏn vẹn 24 giây để có được thắng lợi. 

 - Ảnh 1.

Bi Nguyễn sẽ chạm trán cùng Bozhena Antoniyar vào ngày 12/7.

"Antoniyar là một đối thủ rất khó đoán. Tôi đã xem cô ấy thi đấu và có thể thấy rằng Bozhena Antoniyar là kiểu võ sĩ chuộng tấn công dồn dập. Tôi nghĩ trận đấu sắp tới sẽ rất cuồng nhiệt và mãn nhãn đối với khán giả", Bi Nguyễn chia sẻ.

Về phần mình, tay đấm gốc Việt cũng đang có phong độ cao với thắng lợi trước Retno Wulan hồi tháng tư. Đây là trận đấu Bi Nguyễn cho thấy sự tiến bộ ở kỹ năng khóa siết khi nhanh chóng cho đối thủ nằm sàn trước khi buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu sớm.

 - Ảnh 2.

Niềm vui của Bi Nguyễn sau chiến thắng đầu tay ở ONE. Ảnh: ONE.

Hiện tại, Bi Nguyễn đang có mặt tại Thái Lan và đang bước vào quá trình tập luyện với cường độ cao. Mục tiêu của tay đấm 30 tuổi không gì khác ngoài việc đánh bại Antoniyar để thăng tiến ở hạng cận Atomweight (dưới 48kg). 

Vào tháng 9 tới, ONE Championship sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam. Trước thông tin này, Bi Nguyễn tỏ ra vô cùng hào hứng. "Nếu được mời đánh ở sự kiện này, tôi nhất định sẽ tham gia. Tôi muốn đại diện cho Việt Nam, thi đấu trước các khán giả Việt Nam", cô chia sẻ.

Bi Nguyễn giành chiến thắng đầu tay tại ONE Championship

 - Ảnh 4.

Các cặp đấu tại sự kiện ONE: Masters of destiny.

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận