Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ngang nhiên tụ tập ăn nhậu lại còn chụp ảnh tự sướng để khoe trên MXH, nhóm cầu thủ tại La Liga đối diện với án phạt nặng

25-05-2020 - 16:17 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Bốn cầu thủ đang chơi cho Sevilla, bao gồm Luuk De Jong, Franco Vazquez, Lucas Ocampos và Ever Banega đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Hôm 24/5, Luuk De Jong, Franco Vazquez, Lucas Ocampos, Ever Banega cùng một số người khác đã tự ý tổ chức một bữa tiệc lớn tại nhà riêng. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi vợ Banega vô tình đăng một bức hình chụp chung lên trang cá nhân. Dù tiền vệ 31 tuổi đã nhanh chóng xóa bài viết này, dân tình vẫn kịp đếm được có ít nhất 12 người xuất hiện trong bữa tiệc.

Ngang nhiên tụ tập ăn nhậu lại còn chụp ảnh tự sướng để khoe trên MXH, nhóm cầu thủ tại La Liga đối diện với án phạt nặng - Ảnh 1.

Bức hình được vợ Banega đăng trên trang cá nhân.

Ngang nhiên tụ tập ăn nhậu lại còn chụp ảnh tự sướng để khoe trên MXH, nhóm cầu thủ tại La Liga đối diện với án phạt nặng - Ảnh 2.

Một hình ảnh khác được chụp tại bữa tiệc.

Hành động trên đã vi phạm quy định giãn cách xã hội tại Tây Ban Nha. Theo đó, để phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19, chính quyền địa phương yêu cầu người dân không được phép tụ tập quá 10 người tại nhà riêng.

Theo AS, bốn cầu thủ tại Sevilla có thể bị phạt tiền lên tới vài nghìn euro vì việc làm thiếu ý thức vừa qua. Chưa dừng lại, họ còn đối mặt với án phạt bổ sung tới từ Ban tổ chức của giải VĐQG Tây Ban Nha La Liga.

Mới đây, các cầu thủ trên đã đồng loạt gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và hứa sẽ không tái phạm.

Ngang nhiên tụ tập ăn nhậu lại còn chụp ảnh tự sướng để khoe trên MXH, nhóm cầu thủ tại La Liga đối diện với án phạt nặng - Ảnh 3.

Lời xin lỗi được nhóm cầu thủ đăng trên trang cá nhân.

Lúc này, LĐBĐ Tây Ban Nha đang nỗ lực để La Liga có thể tái khởi động vào tháng sau. Cách đây ít ngày, Chình phủ nước này đã "bật đèn xanh" cho bóng đá trở lại.

"Tây Ban Nha đang dần kiểm soát được dịch Covid-19. Mọi hoạt động cần phải được trở lại như bình thường. La Liga có thể trở lại thi đấu từ 8/6", Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho hay.

Bình luận