Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mike Perry khen lấy khen để cô bạn gái HLV sau chiến thắng trước đối thủ Mickey Gall

29-06-2020 - 06:40 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Võ sĩ Mike Perry khẳng định cô bạn gái Latory Gonzalez đã giúp anh rất nhiều trong trận đấu vừa qua tại UFC.

Ở màn so tài cùng đối thủ Mickey Gall tại vào hôm 28/6, Mike Perry đã gây sốc khi quyết định không dùng HLV và chỉ mang theo duy nhất cô bạn gái Latory Gonzalez tới sự kiện để hỗ trợ. Ai ngờ cách làm này đã mang lại may mắn cho võ sĩ người Mỹ khi anh đánh bại đối thủ bằng điểm số đồng thuận, qua đó chấm dứt chuỗi 2 trận toàn thua.

Bạn gái hỗ trợ Mike Perry trong trận đấu với đối thủ Mickey Gall

Sau trận, tay đấm 28 tuổi đã dành nhiều lời tán dương cho cô bạn gái xinh đẹp.

"Cô ấy đã làm rất tuyệt, giữ cho mọi thứ thật sự đơn giản. Cô ấy thi thoảng hét lên vài thứ - tôi nghe thấy và tự nói với bản thân, 'được rồi, tiếp tục nào, cô ấy đang quen dần rồi'.

Có lúc, cô ấy nói, 'đưa hai tay lên đi'. Đúng lúc đó, Gall có một pha móc và trượt. Rồi lại, 'phòng thủ nào'.

Tới góc đài, cô ấy chườm đá cho tôi và hỏi tôi có ổn không và cô ấy có thể làm gì. Cô ấy cố gắng làm mọi thứu cho tôi. Tôi thì cảm thấy rất tuyệt vì có thời gian ngồi tĩnh tâm và nghĩ mình sẽ làm gì ở hiệp tới", Perry chia sẻ.

Mike Perry khen lấy khen để cô bạn gái HLV sau chiến thắng trước đối thủ Mickey Gall  - Ảnh 2.

Niềm vui của Perry cùng bạn gái sau chiến thắng.

Trong vài tháng qua, Perry đã chỉ tập luyện với bạn gái của mình. Theo The Sun, cô nàng từng có kinh nghiệm luyện võ thời còn đi học và có thể trợ giúp kha khá cho bạn trai. Tuy nhiên, Mike Perry cho biết anh sẽ bỏ tiền ra thuê HLV kể từ trận sau.

"Tôi sẽ tìm một đội tập và những người đồng đội mới. Tôi sẽ chuyển tới South Florida và bắt đầu tìm kiếm. Tôi sẽ lấy tiền thù lao và chuyển tới một nơi ở mới cùng bạn gái của mình. Đã có nhiều thứ xảy ra trong cuộc đời tôi và giờ tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ cùng nhau. Tôi cũng sẽ phải trả tiền cho các hóa đơn và khoản nợ nữa", Mike Perry cho hay.

Mike Perry khen lấy khen để cô bạn gái HLV sau chiến thắng trước đối thủ Mickey Gall  - Ảnh 3.

 

Từ khóa:

Mma

Ufc

Bình luận