Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Không thể tham dự Major, Dendi và đồng đội tiếp tục nhận trái đắng ở giải đấu cấp độ nhỏ hơn

10-02-2019 - 19:51 PM | Esport

Chia sẻ

Kể từ khi chuyển về khu vực Đông Nam Á thi đấu, Dendi chưa thể giúp đồng đội giành được thành tựu đáng kể nào. Ngày hôm qua, huyền thoại người Ukraine tiếp tục phải đón nhận một thất bại ê chề tại vòng Closed Qualifier của một giải Minor.

Đội khuất phục được Tigers của Dendi và 1437 chính là DeToNator, stack của Sam H, Raging Potato. DeToNator từng đánh bại Tigers trong chiến dịch vòng Open Qualifier khu vực Đông Nam Á của DreamLeague 11. Ngày hôm qua, họ lại khiến các fan của Dendi phải đau lòng nhìn thần tượng đón nhận thất bại.

DeToNator và Tigers là 2 đội vượt qua vòng Open Qualifier của StarLadder ImbaTV khu vực Đông Nam Á. Vì đều thua trắng 0-2 ở Round 1 nhánh thắng nên DeToNator và Tigers buộc phải loại nhau ở nhánh thua để nuôi hi vọng đi tiếp.

Trong lần đối đầu này, Tigers đã không chịu khuất phục quá dễ dàng. Họ thua game 1 trong bo3 cân não vì không thể ngăn cản Naix của Raging Potato nhưng đã trở lại mạnh mẽ ở game 2. 

Không thể tham dự Major, Dendi và đồng đội tiếp tục nhận trái đắng ở giải đấu cấp độ nhỏ hơn - Ảnh 1.

Dendi hoàn tất game đấu thứ 2 với KDA 10-0-15. (Match ID: 4404702152).

Lựa chọn Ember Spirit cho Dendi của 1437 giúp Tigers giành được thắng lợi khá thuyết phục vì toàn bộ tướng của DeToNator không có khả năng counter. Dendi kết thúc game đấu mà không phải nằm xuống một lần nào.

Trong game đấu quyết định, 1437 vẫn giao Ember Spirit cho Dendi với hi vọng anh sẽ tiếp tục thể hiện phong độ tốt. Tuy nhiên trong bối cảnh bị đẩy vào cửa "tử", DeToNator đã tìm ra giải pháp shutdown Ember Spirit. Puck, Shadow Shaman và Naga Siren đều là những counter "cứng" của Ember Spirit. Và trong game đấu vượt trội hơn hẳn về khả năng ban/pick, DeToNaTor đã thắng chung cuộc 2-1.

Không thể tham dự Major, Dendi và đồng đội tiếp tục nhận trái đắng ở giải đấu cấp độ nhỏ hơn - Ảnh 2.

Tigers đau đớn thông báo thất bại trên Facebook.

Thất bại trước DeToNaTor khiến Tigers lâm vào cảnh "đánh đâu thua đó". Họ vừa phải chia tay Mushi (chưa rõ lý do và không biết có quay trở lại hay không) và đang đối mặt với nguy cơ disband sớm.

Trong khi đó, dù thắng Tigers nhưng DeToNaTor đã bị Lotac loại ở Round 2 của nhánh thua. Đội giành được tám vé dự Minor StarLadder ImbaTV là BoomID, stack của 5 game thủ người Indonesia khá kém tiếng nhưng đang gặt hái được rất nhiều thành công.

Không thể tham dự Major, Dendi và đồng đội tiếp tục nhận trái đắng ở giải đấu cấp độ nhỏ hơn - Ảnh 3.

Kết quả vòng Closed Qualifier của StarLadder ImbaTV.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận