Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Không còn cà khịa GAM Esports, Lowkey Esports hô vang khẩu hiệu "We are VCS" khi bước ra đấu trường quốc tế

18-09-2019 - 12:17 PM | Esport

Chia sẻ

Chỉ một hành động đơn giản nhưng Lowkey Esports đã dễ dàng chiếm lấy tình cảm của người hâm mộ.

Tại VCS Hè 2019, Lowkey Esports và GAM Esports được nhiều người hâm mộ cho rằng họ là 2 đội tuyển "không đội trời chung". LK nhiều lần khiến HLV Tinikun khó chịu qua những màn trashtalk, đồng loạt đổi avatar để cà khịa và lối chơi cợt nhả khi lựa chọn đội hình tại Đấu Trường Chân Lý. Và cuối cùng, GAM đã chọn và đánh bại LK để tiến vào trận chung kết nhánh thắng VCS mùa Hè 2019.

Nhưng nào ai có thể ngờ tới, LK sẽ là người đồng hành cùng GAM Esports tại CKTG 2019. Họ là 2 đội tuyển xuất sắc nhất Việt Nam và là cơ hội đem về vinh quang cho VCS. Chính vì vậy, LK đã có động thái "làm hòa" gần đây bằng việc đăng tải bức ảnh này.

Screenshot_9

LK chia sẻ trên fanpage.

Ở giai đấu quốc nội, 2 đội sẵn sàng đánh nhau đến "sứt đầu mẻ trán". Nhưng khi có chung mục tiêu đem về vinh quang cho VCS, LK và GAM lại trở thành 2 người đồng đội cùng chung chiến tuyến.

Thực tế, LK không được đánh giá quá cao trước thềm mùa giải và nhiều người cho rằng họ không xứng đáng với vị trí này. Và có tới CKTG 2019, LK cũng chỉ có thể là đội "lót sàn" mà thôi. Họ có rất nhiều anti-fan sau những lần "cà khịa" GAM. Có thể nói, đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng lại vô cùng kịp thời để chiếm lấy tình cảm của người hâm mộ dành cho Lowkey Esports.

Screenshot_10

Minh Nghi cũng tỏ ra hài lòng với bức ảnh này.

Screenshot_11

Thậm chí, LK còn chiếm được tình cảm của những NHM của đội tuyển khác.

Hiện tại, cả 2 đội đều đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. CKTG 2019 sẽ diễn ra vào 2/10. Chắc chắn, LK sẽ cần nỗ lực hết mình để có thể vượt qua vòng khởi động khi vòng đấu này chỉ chọn ra 4 trong 12 đội mà thôi. Trong khi đó, NHM kỳ vọng GAM Esports sẽ thi đấu xuất sắc và vượt qua vòng bảng.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận