Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại Federer được gạ gẫm chuyển sang chơi bóng đá: Fan ngạc nhiên nhưng cuối cùng nhận ra sự thật bất ngờ

10-05-2020 - 22:42 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Villarepos - đội bóng đang chơi tại giải hạng 5 Thụy Sỹ - mới đây đã bất ngờ đánh tiếng muốn chiêu mộ huyền thoại làng banh nỉ.

"Mong muốn mới nhất của đội bóng có pha chút điên rồ, chiêu mộ Federer. Trí tưởng tượng phong phú của chúng tôi luôn bù đắp cho tầm vóc nhỏ bé của CLB", trích đoạn thư chiêu tài được Chủ tịch Villarepos (FCV), Pierre Schouwey, chia sẻ trên trang twitter của đội bóng.

"Tôi đã đề cập đến ý tưởng này nhiều lần trước đây nhưng lại quá bận rộn với những công việc khác. Có thể nói sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã giúp tôi có thêm thời gian để thực hiện kế hoạch này. Ngay cả khi Roger từ chối chơi cho FCV, chúng tôi vẫn sẽ thành công nếu tạo ra mối liên kết giữa anh ấy và CLB", người đứng đầu đội bóng hạng 5 Thụy Sỹ nửa đùa nửa thật.

Khi đọc đến đây, không ít fan chắc mẩm cười thầm: "Chẳng đời nào có chuyện Federer sẽ chuyển từ môn thể thao đã giúp mình lên tầm huyền thoại để xỏ giày ra sân. Đó thực sự là hình ảnh quá đỗi lạ lẫm".

Huyền thoại Federer được gạ gẫm chuyển sang chơi bóng đá: Fan ngạc nhiên nhưng cuối cùng nhận ra sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Bức tâm thư và những món quà CLB Villarepos sẽ gửi tới Federer. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, phần tiếp theo của bức thư lại khiến tất cả té ngửa. Hóa ra, siêu sao làng banh nỉ cũng đã có thời gian suýt nữa theo nghiệp quần đùi áo số. "Chúng tôi đã phát hiện ra Federer vẫn còn giấy phép nghiệp dư từ thời còn đá cho Concordia Basel. Đó là lý do vì sao chúng tôi gửi lời mời. Anh có thể gia nhập ngay hoặc chờ đến khi chính thức gác vợt".

Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn cách đây hơn 1 năm, Federer cũng tiết lộ bản thân từng rất đau đầu trong việc lựa chọn theo đuổi bóng đá hay quần vợt, khi còn là một cậu nhóc 12 tuổi. Cuối cùng, FedEx chọn banh nỉ bởi: "Trong bóng đá, đôi khi tôi phải tìm ai đó để đổ lỗi cho thất bại. Nhưng quần vợt lại khác, tôi sẽ chỉ có thể trách chính mình nếu thua cuộc".

Bức thư đầy tâm huyết cùng những món quà lưu niệm và đặc biệt chiếc áo đấu đã in sẵn tên Federer sẽ được ban lãnh đạo Villarepos đóng thùng và chuyển đến cho huyền thoại người Thụy Sỹ trong thời  gian sớm nhất.

Bình luận