Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

ANH TÚ

"Gã mặt sẹo" Ribery bị phạt vì lôi cả họ hàng, tổ tiên nhà anti-fan ra chửi

Tiền vệ Ribery trong một phút giận quá mất khôn đã phải nhận án phạt nặng từ Bayern Munich. Dù vậy, trong chuyện này thì anh cũng đáng được cảm thông.

Trong thời điểm Bundesliga bước vào kỳ nghỉ đông, Ribery đã ghé thăm nhà hàng Nuest Gokce, hay còn được biết đến với biệt danh Salt Bae cùng kỹ thuật rắc muối điêu luyện. Được biết, cầu thủ người Pháp đã tốn khoảng 1.000 bảng để thưởng thức những món ăn nổi tiếng của nhà hàng này. Số tiền khổng lồ Ribery bỏ ra khiến anh bị nhiều fan chỉ trích là lãng phí trên mạng xã hội.

Thay vì im lặng hoặc đáp trả khéo léo hơn trên tư cách của một người nổi tiếng, Ribery lại lôi cả tông ti, họ hàng những kẻ chỉ trích anh ra để chửi. Cầu thủ của Bayern Munich bức xúc: "Đây là năm 2019 rồi. Tao muốn gửi lời tới chúng mày, bọn đố kỵ được sinh ra từ những cái bao cao su thủng. *** mẹ mày, ông bà mày, *** cả tổ tông nhà chúng mày.

Tao không nợ gì chúng mày hết, thành công tao có được là nhờ Chúa, nhờ nỗ lực của tao và nhờ gia đình, bạn bè tao. Những kẻ khác chỉ đơn thuần như đá sỏi dưới chân tao thôi.

Gã mặt sẹo Ribery bị phạt vì lôi cả họ hàng, tổ tiên nhà anti-fan ra chửi - Ảnh 1.

Ribery không kiềm chế được cảm xúc khi nhận những lời chỉ trích ác ý từ các anti-fan.

Và cả bọn nhà báo đểu giả luôn nhăm nhe để chỉ trích tao, săm soi mọi hành động tao làm (ví dụ như giá đồ ăn của tao).

Khi mà tao đi từ thiện, (bởi tao được dạy nhận được nhiều thì hãy cho đi), tại sao không một cơ quan truyền thông lớn nào lên tiếng. Chúng mày chỉ thích săm soi kỳ nghỉ của tao bên gia đình và cả những gì tao bỏ vào mồm...".

Với những từ ngữ thô tục này, không ngạc nhiên khi ban lãnh đạo Bayern Munich phải phạt Ribery thật nặng để răn đe.

Giám đốc thể thao của nhà đương kim vô địch Bundesliga không nói rõ về mức độ hình phạt dành cho tiền vệ người Pháp. Dù vậy, ông chỉ mô tả rằng nó "cực kỳ nặng".

"Cậu ấy đã dùng những từ ngữ mà chúng tôi không thể cháp nhận được. Franck không được phép làm như vậy khi hiện tại cậu ý là một cầu thủ và là một người có tầm ảnh hưởng", Hasan Salihamidzic cho hay.

"Tôi đã có cuộc nói chuyện rất lâu với cậu ấy và Franck đã chấp nhận hình phạt".

Salt Bae trong vài năm trở lại đây đã trở thành điểm đến ưa thích của giới cầu thủ bóng đá. Rất nhiều ngôi sao tầm cỡ đã đến với nhà hàng bò nổi tiếng này để thưởng thức điệu "rắc muối" không lẫn vào đâu như Pogba, Messi, Lewandowski... Dù vậy, không hiểu tại sao Ribery lại phải chịu những lời chỉ trích nặng nề như vậy đến từ các fan.

tác giả

ANH TÚ

Bình luận