Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Fan ngỡ ngàng khi thấy Ronaldo thượng đài đấu võ cùng cầu thủ đắt giá nhất thế giới và hóa ra đây là nguyên do ẩn sau

08-07-2019 - 10:34 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Cùng tham gia một đoạn quảng cáo của một kênh truyền hình tại Bồ Đào Nha, Ronaldo và Neymar đã thử xỏ găng và bước lên sàn đấu.

Những ngày gần đây, cộng đồng yêu bóng đá thế giới đang truyền tay nhau bức ảnh Ronaldo cùng Neymar đeo găng như thể chuẩn bị bước lên sàn đấu. Rất nhiều thuyết âm mưu đã được các fan đưa ra. Trong đó, nổi bật nhất là "không lẽ Ronaldo và Neymar vừa thách đấu nhau trên sàn quyền Anh" hay "chắc chắn đây là sản phẩm của photoshop rồi".

 - Ảnh 1.

Bức ảnh Ronaldo và Neymar cùng xỏ găng.

Và rồi các thắc mắc trên đã nhanh chóng được lý giải. Trong hình thì đúng là Ronaldo và Neymar "phiên bản gốc" nhưng hóa ra cả hai tạo dáng như trên để quảng bá cho một kênh truyền hình của Bồ Đào Nha. Đoạn video quảng cáo đầy đủ sau đó cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Với lời hứa hẹn "bạn sẽ thấy những gì bạn tưởng tượng", kênh truyền hình này đã phỏng vấn một vài VĐV và sau đó tái hiện các nguyện vọng của họ thành hiện thực. Ngay đầu tiên, một fan cho biết mong muốn thấy Ronaldo và Neymar xuất hiện trên sàn boxing. Điều này đã được đáp ứng tức thì.

Ronaldo và Neymar so găng khi tham gia video quảng cáo

Một điểm đáng chú ý nữa trong đoạn phim trên là các fan sẽ được chứng kiến body 6 múi cực phẩm của Ronaldo. Bước qua tuổi 34, cơ thể của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn là ao ước của cánh mày râu trên toàn thế giới.

Hiện tại, Ronaldo đang hội quân cùng Juventus để chuẩn bị bước vào tour du đấu mùa hè. Phía đối diện, Neymar vẫn đang ở quê nhà Brazil. Rạng sáng ngày 8/7, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ có mặt trên khán đài để chứng kiến đội nhà thi đấu chung kết Copa America với Peru.

 - Ảnh 3.

Trận chung kết Copa America sẽ diễn ra lúc 3h ngày 8/7.

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:

Ronaldo

Neymar

Bình luận