Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

M52 - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cô em gái xinh đẹp bị hack Facebook, người anh Văn Lâm bó tay không giúp nổi vì... bận quá

02-12-2019 - 12:21 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cũng giống Lâm Tây trước đây, cô em gái Đặng Thanh Giang mới bị mất Facebook. Tuy nhiên anh trai lại không thể chia sẻ kinh nghiệm cho em vì lý do này.

Đặng Văn Lâm cùng hội người Việt tại Nga đón xem và cổ vũ U22 Việt Nam trong ngày thắng U22 Indonesia

Trên Facebook cá nhân, mới đây thù môn Đặng Văn Lâm chia sẻ về việc em gái anh chàng bị mất Facebook. Lâm Tây kêu gọi fan của mình theo dõi tài khoản mới của Thanh Giang vì cô bé đang cảm thấy rất buồn khi bị mất tài khoản cũ. Văn Lâm viết: "Tài khoản cũ của Giang mất rồi, bé buồn lắm. Facebook mới của bé nha các bạn ơi, mọi người follow em nhé". Nội dung bài viết thì cũng bình thường nhưng người ta lại bật cười vì chợt nhớ ra Lâm Tây trước đây cũng từng bị hack mất Facebook và cũng rầu rĩ chẳng kém gì cô em.

Một người anh thân thiết của Đặng Văn Lâm vào bình luận và hỏi rằng: "Anh có kinh nghiệm thế mà không chia sẻ cho em". Lâm Tây cũng lầy lội không kém, anh chàng đáp lại bằng giọng điệu hài hước: "Anh trai bận quá mà". Đúng là sự nghiệp cầu thủ, Văn Lâm cũng có lúc rơi vào cảnh bận bịu không có thời gian dành cho gia đình.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Thực ra đó chỉ là lời nói đùa của Văn Lâm mà thôi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, chàng thủ môn quốc dân hiện tại đang ở tại Nga sum họp cùng gia đình sau một thời gian khá dài xa nhà đi thi đấu. 

Tối 1/12, Đặng Văn Lâm cùng bố mẹ và em gái tham dự buổi họp mặt với cộng đồng người Việt do Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga tổ chức. Đông đảo bà con kiều bào đã có thời gian giao lưu cùng thủ môn tuyển Việt Nam và cùng nhau đón xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia ở vòng bảng SEA Games 30.

 - Ảnh 4.

Đặng Văn Lâm giao lưu cùng cộng đồng người Việt tại Nga. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

 - Ảnh 5.

Ông Đặng Văn Sơn, bố thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ tại buổi giao lưu. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

 - Ảnh 6.

Đặng Văn Lâm ký tặng áo cho người hâm mộ. (Ảnh: Hồng Quân/TTXVN)

 - Ảnh 7.

Mẹ của thủ môn Đặng Văn Lâm, bà Olga Zhukova chụp ảnh cùng người Việt Nam tại Nga. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

 - Ảnh 8.

Văn Lâm chụp ảnh lưu niệm cùng fan Việt tại Nga.