Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUY PHẠM (TỪ PHILIPPINES) - Theo Nhịp sống Việt

Thắng áp đảo Indonesia, bóng rổ Việt Nam đứng trước cơ hội làm nên lịch sử tại SEA Games

02-12-2019 - 11:33 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Các chàng trai của thuộc tuyển bóng rổ Việt Nam nội dung 3x3 đã giành chiến thắng 19-17 trước Indonesia trong trận đấu đầu tiên ngày 2/12, qua đó ghi tên mình vào vòng bán kết và đứng trước cơ hội làm nên lịch sự giành tấm huy chương đầu tiên tại một kỳ SEA Games.

Trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu chính thức thứ 2 của SEA Games 30 (2/12), đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam đã có một chiến thắng áp đảo và khá dễ dàng trước đối thủ đến từ Indonesia.

 - Ảnh 1.

Đội tuyển Indo rất cần chiến thắng này để có thêm cơ hội đi tiếp vào vòng đấu sau, chính vì lẽ đó mà các vận động viên (VĐV) tới từ xứ vạn đảo thi đấu rất quyết tâm.

 - Ảnh 2.

Có khá nhiều tình huống lỗi từ phía Indonesia tới phía đội tuyển Việt Nam.

 - Ảnh 3.

Chris Dierker và Tâm Đinh cũng không bằng lòng với cách làm việc của trọng tài trong trận đấu ngày hôm nay và đã có những phút trao đổi khá gay gắt.

Tuy nhiên dù có cố gắng như thế nào thì với kỹ thuật có phần trội hơn đối thủ, đội tuyển Việt Nam đã dễ dàng có được chiến thắng 19-17. Qua đó đã có cho mình một vị trí ở top 4 đội mạnh nhất, đứng trước cơ hội mang về huy chương lần đầu tiên trong lịch sử bóng rổ Việt Nam tại một kỳ SEA Games.

tác giả

HUY PHẠM (TỪ PHILIPPINES) - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận