Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Đen như Neymar: Tung chứng cứ ngoại phạm thì bị cảnh sát "sờ gáy", có nguy cơ ngồi tù vì tội đăng ảnh quá gợi dục

04-06-2019 - 23:21 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Sau khi bị tố cáo hiếp dâm, Neymar đã có hành động đáp trả cực "gắt" trên MXH. Tuy nhiên chính cách sử dụng để bào chữa cho mình lại khiến anh gặp vô số vấn đề khác.

Chiến thắng của Liverpool trong trận chung kết Champions League phần nào đã bị mai một vì scandal Neymar hiếp dâm. Đang yên đang lành thì một người phụ nữ bí ẩn đã lên tiếng tố cáo ngôi sao người Brazil dụ dỗ đến Paris rồi đánh đập, cưỡng bức cô.

Tuy nhiên, Neymar cũng chẳng phải dạng vừa. Không lâu sau khi bị tố cáo, anh lập tức lên Instagram đăng tải toàn bộ cuộc nói chuyện giữa mình và người phụ nữ bí ẩn kia. Mục đích của Neymar là chứng tỏ cho cộng đồng thấy chuyện "giường chiếu" giữa 2 người hoàn toàn tự nguyện.

Neymar đã chiếm được lòng tin của cộng đồng nhưng cách làm của anh chẳng khác gì con dao 2 lưỡi. Vì cuộc nói chuyện của Neymar và người phụ nữ bí ẩn kia có quá nhiều hình ảnh gợi dục nên sở cảnh sát Brazil sẽ vào cuộc điều tra. Nhưng họ sẽ không chỉ điều tra xem Neymar có vô tội hay không mà còn tìm bằng chứng để tống anh vào tù vì đăng ảnh nhạy cảm lên MXH. 2 vụ việc này được chia cho 2 cơ quan khác nhau xử lý.

Đen như Neymar: Tung chứng cứ ngoại phạm thì bị cảnh sát sờ gáy, có nguy cơ ngồi tù vì tội đăng ảnh quá gợi dục - Ảnh 1.

Neymar vừa tránh khỏi vỏ dưa lại gặp vỏ dừa

Theo AS, luật pháp Brazil quy định việc chia sẻ, bán, xuất bản hình ảnh hoặc video về nội dung tình dục mà không có sự đồng ý sẽ phải đối mặt án phạt tù cao nhất là 5 năm. Neymar sau đó đã nhanh tay xóa đoạn video nhưng hiện cảnh sát Brazil đã có đủ bằng chứng trong tay.

Trước đó, theo Esporte, Neymar và người phụ nữ bí ẩn quen nhau qua Instagram. Neymar sau đó đặt vé máy bay cho người phụ nữ này tới Paris (Pháp) và ở khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15/5 khi cả hai đến khách sạn để trò chuyện. Theo báo cáo, sau khi ôm hôn, Neymar bỗng trở nên bạo lực, đánh đập và hiếp dâm cô gái này. Vì quá sốc và lo sợ "vây cánh" của Neymar tại Paris quá lớn, người phụ nữ bí ẩn kia đã trở về Brazil để chờ đợi thời cơ thích hợp tố cáo tiền đạo của PSG.

Cáo buộc này vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Neymar đăng tải hàng loạt những bằng chứng về việc anh vô tội trước cáo buộc hiếp dâm.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Neymar

Bình luận