Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Công Phượng không ra sân, Incheon United chấm dứt chuỗi trận toàn thua

21-04-2019 - 16:25 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong ngày tiền đạo Nguyễn Công Phượng không được trao cơ hội thi đấu, Incheon United đã có một trận đấu rất quả cảm trước đối thủ thuộc top đầu K.League là Seoul FC.

Các cầu thủ Incheon Uinted bước vào chuyến làm khách trước Seoul FC (21/04) với quyết tâm rất lớn. Sau 6 trận toàn thua, đội bóng áo xanh đen thể hiện rõ sự khát khao muốn cải thiện thành tích dù đối thủ của họ là đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH. Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Công Phượng không được tân HLV Lim Joong-yong sử dụng trong trận đấu này.

Ngay sau tiếng còi nhập cuộc, các cầu thủ Incheon United đã tràn lên tấn công và tạo ra muôn vàn khó khăn cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, do chênh lệch về đẳng cấp, Seoul FC nhanh chóng lấy lại thế trận sau khoảng 10 phút đầu tiên lúng túng với sự mạnh dạn của đối thủ được đánh giá yêu hơn rất nhiều.

Công Phượng không ra sân, Incheon United chấm dứt chuỗi trận toàn thua - Ảnh 1.

Công Phượng không được sử dụng ở trận đấu với Seoul FC.

Không giống như các trận đấu trước, hàng phòng ngự của Incheon United đã chơi vô cùng chắc chắn và lăn xả khiến những chân sút bên phía Seoul FC "tắt điện" hoàn toàn. Họ thường xuyên phải sử dụng những đường tạt cánh hoặc sút xa để tiếp cận khung thành. Tuy nhiên, tất cả đều được hóa giải bởi Bunoza và các đồng đội. Thậm chí, trong một vài tình huống tấn công cuối trận đấu, Incheon United còn tạo ra một vài cơ hội ăn bàn khá rõ ràng nhưng đều không thể dứt điểm thành công 

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, Incheon United hài lòng với 1 điểm, đồng thời chấm dứt mạch trận toàn thua trên các đầu trường. Trong khi đó, Seoul FC đã tụt 1 hạng trên BXH xuống vị trí thứ 3 sau trận đấu này.   

Công Phượng không ra sân, Incheon United chấm dứt chuỗi trận toàn thua - Ảnh 2.

Incheon United (áo trắng) chơi lăn xả trước đối thru được đánh giá cao hơn nhiều là Seoul FC. Ảnh: Newsis

Công Phượng không ra sân, Incheon United chấm dứt chuỗi trận toàn thua - Ảnh 3.

1 điểm giúp Incheon United tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Công Phượng không ra sân, Incheon United chấm dứt chuỗi trận toàn thua - Ảnh 4.

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bình luận