Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn "chết người"

29-05-2019 - 10:54 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Dù mới chỉ bước qua tuổi 18 cách đây chưa lâu, Alma Juniku đã sở hữu trong tay hai chiếc đai vô địch thế giới của Muay. Nhưng không chỉ gây ấn tượng với những cú đòn chết người, cô gái người Australia còn đốn tim người đối diện bằng vẻ đẹp khó cưỡng.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 1.

Alma Juniku là một trong những nữ võ sĩ Muay đáng xem nhất thế giới hiện tại. Dù năm nay mới chỉ 18 tuổi, cô gái người Australia đã đạt được những thành tích rất đáng chú ý. Hiện tại, cô đã lên đài tổng cộng 27 lần. Trong đó, Juniku sở hữu tới 23 thắng lợi và chỉ phải chịu vỏn vẹn 4 thất bại.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 2.

Cuối năm ngoái, Juniku gây tiếng vang lớn khi giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ sừng sỏ Zaza Sor Aree bằng knock-out để nắm trong tay chiếc đai vô địch thế giới WBC và IPCC. Mỗi khi thượng đài, cô khiến đối thủ khiếp sợ bởi lối đánh mạnh mẽ cùng những đòn thế có uy lực "chết người".

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 3.

Một cú đòn uy lực của Juniku. Cô bắt đầu tập luyện Muay Thai từ năm 9 tuổi và quyết định theo đuổi môn này vì đam mê. "Tôi thấy mình khác biệt với đa số bạn nữ cùng trang lứa vì tôi thích Muay. Môn thể thao này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Nó mang cho tôi sự tự tin, tính kỷ luật và một cơ thể khỏe mạnh", cô chia sẻ.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 4.

Tuy vậy, không chỉ nhờ những thành tích trên võ đài, Juniku còn đốn tim fan hâm mộ bằng vẻ đẹp hút hồn người đối diện.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 5.

Cô gái người Australia sở hữu một đôi mắt to, sống mũi cao cùng đôi môi mọng. Nhìn bức ảnh này, một số ý kiến nhận xét rằng cô có nhiều nét tương đồng với nữ minh tinh Hollywood, Salma Hayek.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 6.

Có bạn tin không? Cô gái này đang là nhà vô địch Muay Thái thế giới đấy!

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 7.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 8.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 9.

Hiện tại, tài khoản cá nhân của Juniku có 12.000 người theo dõi dù mới thành lập cách đây chưa lâu.

Có thể bạn không tin nhưng cô gái cực kỳ quyến rũ này là nhà vô địch võ thuật thế giới với những cú đòn chết người - Ảnh 10.

Vào ngày 15/6 tới, Juniku sẽ có trận đấu tranh đai vô địch với Stamp Fairtex tại giải MMA lớn nhất châu Á, ONE Championship.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận