Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch Dana White tuyên bố mặc kệ Conor McGregor: Chúng tôi không làm việc với những kẻ chán thượng đài

23-06-2020 - 05:55 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Thay vì tập trung vào một ngôi sao đã giải nghệ như Conor McGregor, UFC dự định sẽ trao cơ hội cho những nhân tố khác.

Đã hơn 2 tuần kể từ thời điểm Conor McGregor bất ngờ tuyên bố giải nghệ, UFC vẫn chưa có bất kỳ động thái nào nhằm níu kéo ngôi sao số 1 của giải đấu. Trong một buổi phỏng vấn vào ngày 22/6, Chủ tịch UFC Dana White đã thống nhất quan điểm không theo đuổi những võ sĩ đã giải nghệ.

"Conor McGregor đã giải nghệ. Tôi không theo đuổi những gã không còn muốn đấu nữa. Chúng tôi sẽ làm thế. Thông thường, chúng tôi cho các võ sĩ của mình đấu 3 trận/năm. Nếu bạn không muốn đấu, tôi có một cơ số người khác thèm khát điều đó".

Chủ tịch Dana White tuyên bố mặc kệ Conor McGregor: Chúng tôi không làm việc với những kẻ chán thượng đài - Ảnh 1.

Dana White cho biết UFC sẽ không theo đuổi những võ sĩ đã giải nghệ, bất kể đó có là Conor McGregor.

Theo vị doanh nhân người Mỹ, UFC sẽ không "hạ mình" trước bất kỳ võ sĩ nào. Mới đây, một nhà cựu vô địch 2 hạng cân khác là Henry Cejudo cũng bất ngờ treo găng khi mới chỉ 33 tuổi. Sau tuyên bố xin nghỉ của Cejudo, White lập tức gạch tên võ sĩ người Mỹ ra khỏi BXH. Khi được hỏi liệu có mời Cejudo trở lại để tranh đai hạng lông với Alexander Volkanovski không, ông bầu 50 tuổi tỏ ra rất cứng rắn.

"Cậu ta sẽ không đấu nữa. Tôi vừa trả lời một buổi phỏng vấn khác mà họ cũng hỏi rất nhiều về những gã đã giải nghệ. Tôi xin nhắc lại rằng họ đã giải nghệ rồi. Tôi không quan tâm tới những người như thế. Các bạn phải hiểu rằng chúng tôi còn rất nhiều cái tên khác đang sẵn sàng. Họ là những người tôi sẽ dành sự quan tâm", White kết luận.

Chủ tịch Dana White tuyên bố mặc kệ Conor McGregor: Chúng tôi không làm việc với những kẻ chán thượng đài - Ảnh 2.

Henry Cejudo mới tuyên bố giải nghệ hồi tháng 4 vừa qua.

McGregor giải nghệ là bởi không tìm được tiếng nói chung với UFC. Võ sĩ người Ireland khẳng định chỉ "được đề nghị những trận đấu ngu ngốc" và đã quá chán nản. Đáp trả, Dana White cho rằng đã dành suất để McGregor tranh đai cùng Tony Ferguson tại UFC 249 sau khi Khabib rút lui. Tuy nhiên, võ sĩ 31 tuổi đã từ chối và Justin Gaethje tận dụng rất tốt cơ hội này. Gaethje hạ Ferguson ở hiệp 5 và giành được suất thượng đài cùng Khabib.

Chủ tịch Dana White tuyên bố mặc kệ Conor McGregor: Chúng tôi không làm việc với những kẻ chán thượng đài - Ảnh 3.

Gaethje trái đánh bại Tony Ferguson tại UFC 249.