Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo

Chết cười với pha dùng chỗ hiểm đỡ bóng của cầu thủ U23 Jordan khiến Bùi Tiến Dũng hết hồn

13-01-2020 - 23:03 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ Jordan có pha phối hợp hết sức khó hiểu trong khu vực 16m50 của U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Jordan và U23 Việt Nam diễn ra chặt chẽ. Các cầu thủ dồn hết sức lực vào tranh cướp bóng, phá lối chơi của đối phương nên các tình huống xử lý cá nhân không được như ý muốn.

Nhưng pha bóng cầu thủ Jordan thực hiện trong vòng 16m50 của Việt Nam vào phút 54 thì thật khó giải thích. Ở một tư thế vô cùng trống trải, Alnaimat không dùng chân đỡ bóng, không dứt điểm luôn mà lại đưa.. chỗ hiểm của mình ra tiếp cận.

Pha xử lý IQ "vô cực" của cầu thủ Jordan trước khung thành Việt Nam.

Không rõ Alnaimat định dứt điểm luôn bằng của quý hay định đỡ bóng đây? Dù muốn làm gì thì anh chàng này đã thất bại một cách thảm hại. Trên thực tế, tình huống này diễn ra khi trọng tài xác nhận 2 cầu thủ Jordan rơi vào thế việt vị. Kể cả Alnaimat đưa bóng vào lưới bàn thắng của U23 Jordan cũng không được công nhận.

 - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan bị vỡ vụn bởi những tình huống xử lý tồi của cầu thủ. Ảnh: Hoàng Tùng.

 - Ảnh 3.

Cả 2 đội đã đấu trí cân não, chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng. Ảnh: Hoàng Tùng.

Đây chỉ là một trong vô số tình huống các cầu thủ "tấu hài" trên sân. Dường như lịch thi đấu dày đặc khiến đôi chân của họ không còn được thanh thoát như mọi ngày, dẫn đến việc trận đấu bị vỡ vụn bởi những tình huống chuyền hỏng, phạm lỗi, đỡ trượt bóng và dứt điểm thiếu chính xác.

Cũng phải hiểu cho các cầu thủ khi trận đấu giữa Việt Nam và Jordan đóng vai trò vô cùng quan trọng tới cục diện bảng D, VCK U23 châu Á năm nay. Trong bối cảnh U23 UAE nắm giữ ngôi đầu với 4 điểm, Jordan buộc phải thắng hoặc ít nhất hòa trước Việt Nam. Đội tuyển đến từ Tây Á sau cùng đã lựa chọn lối chơi an toàn hết mức có thể.

Về phía Việt Nam, vì thiếu nhiều cầu thủ quan trọng nên lối chơi của "Những ngôi sao vàng" chưa hình thành rõ. Để đi tiếp, các học trò của HLV Park Hang-seo cần thắng Triều Tiên với tỉ số đậm nhất có thể trong lượt trận cuối cùng.

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo

Từ khóa:

U23 Việt Nam

Bình luận