Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020

19-07-2020 - 13:45 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau những tình huống thi đấu "ngầu lòi" trên sàn đấu, các cầu thủ của Thang Long Warriors tiếp tục khiến người hâm mộ phải bật cười trước hàng loạt biểu cảm đáng yêu tới khó ngờ trong lễ nhận cúp vô địch.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 1.

Là đội bóng chuyên nghiệp duy nhất từ VBA tham dự 3x3 HBF 2020, Thang Long Warriors đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng với những màn trình diễn đầy thuyết phục.

Với sự bùng nổ từ tay ném Thành Đạt, Thang Long Warriors đã giành thắng lợi dễ dàng trước Chicken Dunk với tỷ số áp đảo 21-11. Qua đó, họ giành được chiếc cúp vô địch danh giá của sự kiện 3x3 HBF 2020.

Tuy nhiên để đi được tới vòng đấu cuối cùng, không thể không nhắc đến công sức của hai bức tường thành vững chắc Justin Young cùng Thái Hưng cũng như cỗ máy ném song sinh khác của Thành Đạt là Phú Hoàng. Thi đấu đầy ăn ý, phối hợp chuẩn như tập, Thang Long Warriors gần như không có địch thủ ở vòng bảng.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 4.

Có lẽ đối thủ khó nhằn nhất của họ chỉ là Phòng không - Không quân, đội bóng với phần lớn các thành viên tới từ đội bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes. Theo nhận định của NHM và giới chuyên môn, cặp đấu này chính là trận chung kết sớm của giải đấu.

Trải qua 10 phút thi đấu căng thẳng, Thang Long Warriors đã có được chiến thắng vất vả 14-13. Chiến thắng này thậm chí còn khó khăn và kịch tính hơn rất nhiều so với trận đấu chung kết sau đó của Thang Long Warriors cùng Chicken Dunks.

Kết thúc một ngày dài thi đấu mệt mỏi, Thang Long Warriors hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vô địch của giải đấu 3x3 HBF 2020.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 7.

Và một trong những nghi thức dành riêng cho các nhà vô địch chính là khui sâm banh.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 8.

Mặc dù đã từng vô địch năm 2017, thế nhưng đây rõ ràng là lần "phun trào cảm xúc" nhất đối với dàn sao Thang Long Warriors.

"Chạy ngay đi", đó là điều mà Justin Young cùng cặp anh em song sinh Hoàng - Đạt suy nghĩ khi chai sâm banh bật tung trong tay Chủ tịch LĐBRHN Nghiêm Vũ Khải.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 10.

Với chỗ đứng cạnh Chủ tịch, cầu thủ Đặng Thái Hưng phần nào đã tránh được cơn mưa sâm banh.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 11.

Cùng với danh hiệu vô địch, Nguyễn Thành Đạt cũng là cầu thủ nhận được danh hiệu MVP tới từ bình chọn của BTC giải đấu. Người anh Phú Hoàng xoa đầu cậu em trai đầy trìu mến khi tên "Thành Đạt MVP" được đọc lên.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 12.

Thang Long Warriors cùng những danh hiệu đạt được trong lần tham dự giải đấu 3x3 HBF 2020.

Chặng đường tới chức vô địch và loạt biểu cảm đáng yêu của dàn sao Thang Long Warriors trong lễ nhận cúp giải đấu 3x3 HBF 2020 - Ảnh 13.

Đội ngũ cổ động viên nhiệt thành của Thang Long Warriors trên phố đi bộ ngày hôm qua. Sự có mặt của ông bà chủ đội bóng Trung Trần - Tracy Thư Lương cũng phần nào tạo thêm động lực cho các cầu thủ khi thi đấu.

 Ảnh: Huy Phạm.