Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng

19-07-2020 - 12:31 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Vẫn là phố đi bộ Hồ Gươm, điểm hẹn hò tập trung nổi tiếng vào cuối tuần của giới trẻ Hà Thành. Thế nhưng không phải là các nhóm "cover dance", các buổi trình diễn nghệ thuật đường phố, giải bóng rổ 3x3 HBF 2020 chính là sự kiện "hot nhất" tại đây vào ngày 18/7.

Là sự kiện được mong chờ nhất đối với người hâm mộ trái bóng cam tại Thủ đô, giải bóng rổ phong trào 3x3 HBF 2020 đã thu hút được hàng trăm người dân Hà thành tham dự. Giải đấu diễn chính thức diễn ra từ 13h30 chiều thứ Bảy (ngày 18/7) và kéo dài tới hơn 23h đêm. 

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội. Clip: Mạnh Đăng.

Bất chấp thời tiết nắng nóng, số lượng người kéo tới trước tượng đài Lý Thái Tổ càng về chiều càng đông đúc. Giải đấu là nơi tụ tập của 12 đội bóng nam, 4 đội bóng nữ, hầu hết đều là hảo thủ tới từ các đội bóng không chuyên và chuyên nghiệp có tiếng tại Thủ đô. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể tới dàn nam thần tới từ VBA như Justin Young, Tâm Đinh, Sang Đinh, Thái Hưng, Phú Hoàng, Tiến Công, Thành Đạt ...

Đối với một sự kiện tập trung toàn những anh chàng 6 múi điển trai cao to lực lưỡng như vậy, không khó để tìm ra những cô nàng xinh đẹp. Với sự quyết liệt tới từ các trận đấu của dàn trai đẹp và gái xinh, người hâm mộ tại Thủ đô đã có được những trải nghiệm vô cùng khác biệt về bóng rổ ngay trên phố đi bộ Hồ Gươm.

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng - Ảnh 2.

Bất chấp thời tiết nóng nực, người hâm mộ ở Thủ đô đã có một ngày hội bóng rổ đúng nghĩa trên phố đi bộ.

Cùng với hệ thống âm thanh "xịn xò" và những trận đấu không khoan nhượng, sự kiện 3x3 HBF 2020 đã mang tới cho giới trẻ Hà Thành nói chung và những người dân còn chưa hiểu rõ về bóng rố có được cái nhìn thiện cảm hơn dành cho bộ môn này.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc cháy hết mình và "ướt đẫm" của dàn trai xinh gái đẹp tại 3x3 HBF 2020 nhé:

Cặp đôi Tâm Đinh - Sang Đinh chính là tâm điểm thu hút NHM tới với 3x3 HBF 2020.

Justin Young của Thang Long Warriors cũng là một trong những cầu thủ hiếm hoi còn thuộc diện FA tại VBA. Màn trình diễn bùng nổ cùng nét điển trai của cầu thủ cao 1m93 này đã làm ngất ngây không biết bao nhiêu cô gái trên phố đi bộ tối qua.

Không chỉ dừng lại ở các cầu thủ thuộc giải đấu VBA, dàn cầu thủ điển trai thuộc các đội bóng khác càng chứng minh cho câu nói "trai bóng rổ ngọt nước từ xương" mà giới chị em hay chia sẻ cùng nhau.

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng - Ảnh 6.

Ngay từ những trận đấu đầu tiên của giải đấu, số lượng người tới theo dõi đã vô cùng đông đúc. Những chiếc ô và mũ là phương tiệc đắc lực nhất nhằm giúp người hâm mộ chống chọi lại với cái nắng gay gắt giữa trưa của Thủ đô.

Càng về chiều tối, người người lớp lớp lại ùn ùn rủ nhau kéo tới trước tượng đài Lý Thái Tổ, đây cũng là khoảng thời gian thu hút sự đông đáo của các bậc phụ huynh và em nhỏ. Trong khi phần lớn đều hiểu rõ về luật lệ thì vẫn còn một số ít người mới biết tới bóng rổ 3x3. Điều này càng khiến cho giải đấu thêm phần ý nghĩa khi không chỉ tổ chức ra sân chơi cho cộng đồng bóng cam ở Thủ đô mà còn giúp người dân có thêm hiểu biết về bộ môn này.

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng - Ảnh 8.

Tuy nhiên đối với một số bạn nữ, không cần hiểu lắm về luật lệ, điều mà họ quan tâm chính là những pha bóng đẹp tới từ các cầu thủ trên sàn đấu.

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng - Ảnh 9.

Từ các bậc cao niên, thanh niên cho tới thiếu niên đều bị thu hút bởi những gì đang diễn ra trên sàn đấu.

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng - Ảnh 10.

Trai xinh hay gái đẹp cũng đều chỉ tập trung duy nhất một chỗ trên phố đi bộ vào tối ngày hôm qua...

...để cùng hò hét và quẩy hết mình bởi sự hứng khởi tới từ 3x3 HBF 2020.

Lễ hội bóng rổ trên phố đi bộ Hà Nội: Trai xinh gái đẹp tụ tập trước tượng đài Lý Thái Tổ, hào hứng theo dõi dàn nam thần VBA "quẩy" bóng - Ảnh 12.

Hơn cả một giải đấu phong trào, 3x3 HBF trong lần tổ chức sự kiện đầu tiên đã tạo được tiếng vang và sự đón nhận tới từ người dân Thủ đô. Với thành công ngay từ trong lần đầu tiên tổ chức, Liên đoàn bóng rổ Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sân chơi hấp dẫn và năng động hơn dành cho không chỉ cộng đồng bóng rổ Hà Nội mà còn cả giới trẻ Thủ đô.

 Ảnh: Huy Phạm.