Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ đầu tiên trên thế giới qua đời vì nhiễm Covid-19

30-05-2020 - 15:49 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Roman Guzman đã qua đời ở tuổi 25 sau một thời gian chống chọi với dịch Covid-19. Trước đó, cha và chú của anh cũng ra đi vì nhiễm SARS-CoV-2.

LĐBĐ Bolivia mới đây xác nhận Roman Guzman đã qua đời hồi đầu tuần do nhiễm Covid-19. Cầu thủ 25 tuổi nhập viện cách đây vài tuần và được các bác sĩ tận tình cứu chữa. Tuy nhiên, Guzman đã không thể chiến thắng lưỡi hái tử thần. Theo Marca, Guzman là cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới ra đi vì Covid-19.

Sự ra đi của Guzman khiến không khí gia đình anh thêm phần tang tóc. Trước đó, Covid-19 đã cướp đi mạng sống của cha và chú anh. 

Cầu thủ đầu tiên trên thế giới qua đời vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Cầu thủ xấu số Roman Guzman.

"LĐBĐ Bolivia xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới bạn bè và gia đình của Roman Guzman, mong rằng họ sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dịch bệnh đã tấn công tới các VĐV. Thật buồn khi phải cho mọi người biết điều đó. Dịch bệnh lúc này đã cướp đi rất nhiều sinh mạng. Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy làm theo những chỉ đạo của Chính phủ", ông Angel Suarez, Chủ tịch của LĐBĐ Bolivia chia sẻ.

Guzman từng được gọi lên đội trẻ của Bolivia. Sau đó, anh suýt được ông lớn Nacional Potosi ký hợp đồng nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót. Guzman chuyển về đầu quân cho CLB đang chơi tại giải hạng 2 University of Trinidad. 

Bình luận