Chọn giải đấu

Top trận đấu

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130 cm

30-05-2020 - 15:02 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Trái với suy nghĩ của nhiều người, vòng 3 khủng trong một số trường hợp lại giúp các cầu thủ thi đấu tốt hơn, qua người được dẻo hơn.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 1.

Nổi tiếng nhất trong danh sách này phải kể đến ngôi sao Eden Hazard. Dù sở hữu chiều cao không mấy ấn tượng, anh chàng người Bỉ vẫn khiến dân tình phải chú ý tới mình bởi vòng 3 đồ sộ, vượt ngưỡng 100 cm.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 2.

Một số fan tưởng rằng, vòng 3 lớn sẽ khiến Hazard gặp khó trên sân bóng. Nhưng không, theo HLV Roberto Martinez, thứ "vũ khí" này giúp chân sút 29 tuổi giữ thăng bằng tốt hơn, có lợi thế hơn trong những tình huống một đối một.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 3.

Người đồng đội cũ của Hazard tại Chelsea, Branislav Ivanovic rất nổi bật ở "khoản" này. Tuy nhiên, chẳng biết vòng 3 lớn có giúp gì không mà anh chàng người Serbia thi đấu rất hay, là hậu vệ cánh hàng đầu thế giới trong ngót nghét một thập kỷ.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 4.

Đúng với tên cái Hulk của mình, anh chàng tuyển thủ người Brazil cái gì cũng khủng, từ cơ ngực, bắp đùi cho tới cả vòng 3.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 5.

Chỉ cần bức hình này đã đủ cho thủ thành đang chơi cho Barca Ter Stegen vào BXH.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 6.

Còn đây là anh chàng Winfried Bony. Tờ Joe của Anh khẳng định vòng 3 lớn giúp tiền đạo người Bờ Biển Ngà tạo khoảnh cánh xa hơn với hậu vệ đối phương, từ đó dễ dàng dứt điểm.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 7.

Nếu vậy, có lẽ Raheem Sterling cũng đã học lỏm được bí quyết của người đồng đội cũ để giờ trở thành một trong những tiền đạo hay nhất nước Anh.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 8.

Sergio Aguero, bạn thân của Messi, cũng là cái tên không thể bỏ qua.

Top danh thủ sở hữu vòng 3 khiến các chị em cũng phải ghen tị: Nhìn thôi đã thấy căng đét, có người sở hữu số đo lên tới 130cm - Ảnh 9.

Sự nghiệp của thủ thành Bill Hamid có lẽ không nổi tiếng bằng vòng 3 anh này. Theo một số nguồn tin, vòng 3 của anh này có số đo lên tới 130cm.


Từ khóa:

Thể thao

Bình luận