Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Cập nhật tình tiết mới vụ Neymar bị cáo buộc hiếp dâm: Nữ chính thay đổi chiến thuật, quyết tâm khiến Neymar "thân bại danh liệt"

04-06-2019 - 23:22 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Sau khi Neymar đưa ra những bằng chứng mang tính xác thực cao, người phụ nữ đâm đơn kiện đã tìm ra cách khác để đòi cầu thủ đắt giá nhất thế giới phải bồi thường.

Dường như lời khai của cô gái với cảnh sát Brazil cuối tuần trước là hoàn toàn sai. Cô khăng khăng cho rằng mình bị Neymar dụ đến Pháp rồi hiếp dâm trong một khách sạn nhưng tiền đạo của PSG đã có phản hồi cực "gắt".

Để chiếm lấy niềm tin từ cộng đồng, Neymar đăng tải toàn bộ đoạn trò chuyện với người phụ nữ bí ẩn, cho rằng việc 2 người làm chuyện giường chiếu hoàn toàn tự nguyện. Sau hành động của Neymar, người phụ nữ đang có nguy cơ thua kiện. Tuy nhiên cô đã lập tức nghĩ ra một chiến thuật mới.

Thay vì cáo buộc Neymar hiếp dâm, người phụ nữ này nói với luật sư biện hộ của mình rằng cô đã bị đánh đập một cách dã man và tàn bạo. Trong buổi nói chuyện riêng của cô và luật sư mới được trang Globo tiết lộ, cô nàng thậm chí còn muốn đẩy Neymar "xuống lỗ", hối hận vì đã không "thủ tiêu" tiền đạo người Brazil khi có cơ hội.

Neymar dùng bằng chứng thép để thuyết phục cộng đồng anh vô tội.

"Tại sao không đăng tải mọi bằng chứng lên mạng để chấm dứt luôn sự nghiệp của hắn đi? Đáng lẽ ra tôi nên giết hắn khi có cơ hội. Tên khốn đó đã đánh đập và cưỡng hiếp tôi", người phụ nữ chia sẻ.

Trước đó Neymar chỉ thừa nhận anh có qua đêm với người phụ nữ này nhưng không hề đánh đập cô ta. Ngôi sao của PSG đang cố chứng tỏ rằng anh là người bị gài bẫy trong vụ việc này. Bố của anh, ông Neymar da Silva Sr cũng vừa tung ra lời tuyên bố bảo vệ con trai mình.

Hiện tại đôi bên vẫn đang giằng co, đưa ra những bằng chứng để buộc tội phía còn lại. Trong năm 2019, Neymar không phải ngôi sao duy nhất bị cáo buộc hiếp dâm. Trước đó, Cristiano Ronaldo đã bị người ta "đào mộ" buổi tối vụng trộm năm 2009 để tố cáo.

Neymar đang trong quá trình hồi phục chấn thương để chuẩn bị cho Copa America. Vụ việc này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của anh.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Neymar

Bình luận