Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng - Theo Nhịp sống Việt

Cặp đôi Cris Phan - Mai Quỳnh Anh cùng dàn sao nổi tiếng sẽ làm nóng sân khấu trước thềm chung kết AWC 2019

10-07-2019 - 10:37 AM | Esport

Chia sẻ

Cặp đôi vợ chồng son Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện cho Youtuber Việt Nam tham gia trận showmatch Liên Quân Mobile đối đầu cùng dàn Youtuber Quốc tế với nhiều cái tên cực hot.

AWC 2019 đã bước tới những vòng thi đấu cuối cùng. 4 đội xuất sắc nhất thế giới sẽ có mặt tại Cung thể thao Tiên Sơn để cạnh tranh cho ngôi vị vô địch trong 2 ngày 13-14/7 sắp tới. Chỉ 1 đội sẽ giành được vinh quang và nâng cao chiếc cúp vô địch.

photo-3

Vẫn còn nhiều ngôi sao chưa được hé lộ.

Trước thềm trận chung kết hấp dẫn vào ngày 14/7. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận đấu đỉnh cao không kém với sự góp mặt của hàng loạt người nổi tiếng Việt Nam và cả trên thế giới.

Nổi bật trong số đó là cặp đôi mới cưới Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh. Họ sẽ là đại diện của team Youtuber Việt Nam đối đầu cùng dàn Youtuber quốc tế gồm những gương mặt đình đám gồm: "vợ quốc dân" của nhiều thanh niên Việt Nam Nene (Pornnappan Pornpenpipat), youtuber Doyser - người chơi Florentino số 1Thái Lan.

Đây không phải là lần đầu tiên Cris Phan cùng Mai Quỳnh Anh tham dự một trận showmatch. Trong năm 2018, họ thậm chí đã còn vừa cosplay, vừa chơi Liên Quân Mobile trong trận đấu có sự góp mặt của cả Pewpew, Độ Mixi, Misthy. Trong lần trở lại lần này, 2 người hứa hẹn sẽ đem về chiến thắng cho team Việt Nam.

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 1.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện Youtuber Việt Nam tham gia showmatch

Trận showmatch lần này sẽ mở đầu cho trận đấu chung kết AWC 2019 của Liên Quân Mobile thế giới với sự góp mặt của 2 đội là Home Warrior (dàn Youtuber Việt Nam) và Away United (Youtuber quốc tế). Đặc biệt hơn cả, người hâm mộ sẽ lần đầu được trải nghiệm phiên bản "Chiến trường 3.0" trong trận đấu lần này.

Team Việt Nam "Home Warriors" (HW)

"Home Warriors" là tập hợp của những Youtuber Việt Nam, đặc biệt là cặp đôi mới cưới dễ thương và cực kỳ hot trong làng game Việt - CrisDevilGamer và Mai Quỳnh Anh. Bên cạnh đó còn có CrushForPeter và hai khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện vào ngày diễn ra trận Chung kết AWC 2019.

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 5.

Cặp đôi vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện của team Youtuber Việt Nam

Team Quốc tế "Away United" (AU)

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 6.

Dàn Youtuber Quốc tế tại showmatch

Đội tuyển quốc tế "Away United" bao gồm gồm các Youtuber đến từ Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa như Nene, Youtuber Doyser, Youtuber KitNgai và hai gương mặt đến từ Đài Bắc Trung Hoa là Raby và YR.

Hot girl Nene cover Em Gái Mưa của Hương Tràm.