Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vì Covid-19, Draymond Green vẫn chưa thể... cưới vợ dù đã chi tới 7 tỷ đồng cho màn cầu hôn

02-07-2020 - 16:38 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến cho ngôi sao của Golden State Warriors không thể thực hiện đám cưới với vị hôn phu như kế hoạch dự kiến ban đầu.

Theo như kế hoạch dự kiến ban đầu, Draymond Green sẽ tổ chức đám cưới của mình cùng với vị hôn phu Hazal Renee xinh đẹp tại Tokyo, trong khoảng thời gian diễn ra Thế vận hội 2020 tại đây. Đây cũng là một trong lý do chính khiến Draymond Green muốn khoác lên mình màu áo của đội tuyển bóng rổ Mỹ trong kỳ Thế vận hội 2020.

Bởi vì Covid-19, Draymond Green vẫn chưa thể... cưới vợ dù đã chi tới 7 tỷ đồng cho cầu hôn - Ảnh 1.

Connor Letourneau của tờ San Francisco Chronicle từng chia sẻ dự định của Draymond Green.

Tuy nhiên bởi vì ảnh hưởng của Covid-19, kế hoạch trên của tiền phong Golden State Warriors đã không thể thực hiện đúng như kế hoạch đề ra. Nếu muốn tiếp tục tổ chức hôn lễ trên đất nước Nhật Bản, Draymond Green cùng Hazal Renee phải chờ tới mùa hè sang năm, cụ thể từ 23/7-8/8/2021.

Cặp đôi trên đã đính hôn vào tháng 1/2019. Ở thời điểm đó, người hâm mộ đã không khỏi trầm trồ với mức chịu chi mà ngôi sao Golden State Warriors bỏ ra. Thay vì diễn ra trong một khung cảnh nhà hàng, Draymond Green đã bạo chi để sự kiện này diễn ra trên một du thuyền vô cùng sang trong, bao gồm cả trực thăng và một chiếc nhẫn có giá tới hàng chục nghìn USD. Số tiến mà Draymond Green bỏ ra để cầu hôn Hazel Renee khi đó là 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng).

Việc trì hoãn Thế vận hội 2020 rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch yên bề gia thất của Draymond Green. Tuy nhiên theo một chia sẻ gần nhất tới từ vị hôn phu xinh đẹp, Draymond Green có lẽ cũng không cần quá lo lắng về việc này.

Bởi vì Covid-19, Draymond Green vẫn chưa thể... cưới vợ dù đã chi tới 7 tỷ đồng cho cầu hôn - Ảnh 2.

"Cuối tuần vừa qua đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu của chúng tôi nhưng mọi thứ đều tốt đẹp. Đáng lẽ ngày 28/6 vừa qua tôi sẽ kết hôn cùng với một nửa của mình, nhưng đó chỉ đơn giản là một buổi hẹn, một buổi hẹn vô cùng đặc biệt với tôi", trích lược chia sẻ của Hazel Renee.

Bởi vì Covid-19, Draymond Green vẫn chưa thể... cưới vợ dù đã chi tới 7 tỷ đồng cho cầu hôn - Ảnh 3.

Sau buổi hẹn đặc biệt vào tối 28/6 vừa qua, Draymond Green cho thấy sự tinh tế của anh thông qua món quà đi kèm với một tấm thiệp với những lời âu yếm nhất dành cho người vợ sắp cưới.

"Ngày hôm nay đáng lẽ đã là lễ cưới của chúng ta nhưng trái đất lại có một kế hoạch khác. Anh đã học hỏi được nhiều điều trong khoảng thời gian này và anh hy vọng em cũng sẽ tận hưởng điều đó cùng với anh bởi anh đang trông chờ tới ngày có thể cưới được em", Hazel Renee chụp lại tấm thiệp đáng yêu của Green cùng với lời yêu gửi tới ngôi sao của Golden State Warriors.

Có vẻ như ngoài kế hoạch tổ chức đám cưới ở Tokyo vào mùa hè năm nay, Draymond Green còn có một kế hoạch khác tại Mỹ, nơi những người bạn, người thân trong gia đình của cả hai có thể dễ dàng tham dự lễ kết hôn của Draymong Green cùng vị hôn phu nóng bỏng.

Tuy nhiên với tình hình diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid vào lúc này ở Mỹ, rõ ràng tổ chức lễ kết hôn ở thời điểm này không phải là một quyết định sáng suốt và Draymond Green đã có một lựa chọn chính xác.

Bởi vì Covid-19, Draymond Green vẫn chưa thể... cưới vợ dù đã chi tới 7 tỷ đồng cho cầu hôn - Ảnh 4.

Bản thân Draymond Green cũng không phải quá lo lằng về việc phải kết hôn vào thời điểm hiện tại bởi dù có cưới hay không, Hazel Renee vẫn đang làm rất tốt trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ với các con của cả hai.

Mặc dù chưa thể yên bề gia thất như dự kiến vào năm 30 tuổi, thế nhưng Draymond Green vẫn có quyền tự hào và hạnh phúc về gia đình nhỏ của mình. Ngoài cô con gái Kyla Green, con chung của anh cùng Hazel Renee, Draymond Green cũng có một cậu con trai tên là Draymond Jamal Green, kết tinh tới từ mối tình trước.

Ngoài ảnh hưởng trên, Covid-19 cũng phần nào giúp cho Draymond Green có thêm thời gian bên cạnh gia đình bé nhỏ của mình. Trong bản kế hoạch tái khởi động và hoàn thành nốt phần còn lại của mùa giải 2019/2020, Golden State Warriors không có tên trong danh sách được mời tới Orlando.

Trong khoảng thời gian chờ đợi tới khi mùa giải mới diễn ra, chắc hẳn Draymond Green sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho người vợ chưa cưới nhằm giúp Hazel Renee cảm nhận được tình cảm của anh dành cho cô sâu đậm ra sao.