Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến

04-06-2019 - 23:20 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Kỳ nghỉ ngắn của Son Heung-min sau trận chung kết Champions League đã kết thúc. Anh vừa trở về Hàn Quốc để tập trung cùng ĐTQG cho loạt trận giao hữu sắp tới.

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 1.

Sáng nay, Son Heung-min đã đáp xuống sân bay thành phố Incheon để chuẩn bị cho đợt tập trung cùng ĐTQG Hàn Quốc. Như vậy là anh chỉ được nghỉ ngơi đúng 3 ngày sau trận thua Liverpool tại Champions League.

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 2.

Tuột mất cơ hội giành chiếc cúp bạc danh giá nhất châu Âu nên nét mặt của Son Heung-min vẫn còn vẻ đượm buồn. Anh và đồng đội đã trải qua một hành trình tuyệt vời tại Champions League trong mùa giải năm nay, năm lần bảy lượt "chết đi sống lại". Đáng tiếc là Spurs đã không nhận được một cái kết có hậu trước Liverpool.

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 3.

Dù sao thì lọt vào trận chung kết Champions League vẫn là một thành công lớn đối với một cầu thủ châu Á như Son Heung-min. Vừa bước ra sảnh đón khách anh đã được rất nhiều CĐV Hàn Quốc hô vang tên chào đón như một người hùng. Gặp ai gọi tên mình Son Heung-min đều cúi đầu chào, cảm ơn vô cùng lễ phép.

Son Heung-min đáp xuống sân bay Incheon, được CĐV Hàn Quốc tung hô, chào đón.

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 5.

Ngoài tài năng trên sân cỏ, đức tính khiêm tốn của Son Heung-min chính là yếu tố giúp anh được rất nhiều CĐV yêu quý, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Hiện có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ rời Spurs để chuyển đến một CLB lớn hơn nhưng dường như điều đó sẽ không xảy ra. Son Heung-min rất thích cuộc sống tại Anh và còn nhiều mục tiêu cần thực hiện với Tottenham.

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 6.

Son Heung-min chắc chắn sẽ là nhân tố chủ lực của Hàn Quốc trong loạt trận giao hữu tới. Họ sẽ lần lượt so tài cùng Australia và Iran, 2 trong số những nền bóng đá phát triển nhất châu Á.

3 ngày sau khi giành ngôi á quân Champions League, Son Heung-min trở về Hàn Quốc với cử chỉ lễ phép khiến ai cũng yêu mến - Ảnh 7.

Sau khi kết thúc những trận giao hữu, Son Heung-min sẽ thực hiện khoá huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài 4 tuần. Theo quy định, công dân Hàn Quốc được miễn nghĩa vụ quân sự 21 tháng phải về nước mới có thể nộp đơn xin chuyển ngạch nghệ thuật và thể thao. Dự kiến Son sẽ tham gia huấn luyện quân sự từ giữa tháng 6, sau đó anh mới được nghỉ ngơi để chuẩn bị đón mùa giải mới.

(Ảnh và video: yan, 710, Dispatch) 

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Son Heung-min

Bình luận