Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Sơn Trần - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Yêu nhau nửa năm, thủ môn U23 nói tận 3.000 lần câu "anh yêu em" mà vẫn bị bạn gái dỗi

14-03-2020 - 18:23 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thật sự khi yêu con gái sẽ trở lên khó hiểu vậy sao?

Văn Toản và cô bạn gái Thu Uyên bắt đầu công khai tình cảm từ tháng 10 năm 2019. Đến nay, trải qua 5 tháng yêu nhau, anh chàng thủ môn U23 Việt Nam đã có tới 3.000 lần bày tỏ tình cảm với câu nói "Anh yêu em" đầy ngọt ngào gửi đến cô bạn gái cùng quê. Thế mà trong mắt Thu Uyên, như vậy vẫn là chưa đủ.

Câu chuyện được kể lại trên một fanpage trong cộng đồng bóng đá có tên Bí mật sau sân cỏ, Thu Uyên đã thốt lên câu hờn dỗi với bạn trai của mình "mới có 3000 lần thôi à" khi search từ khóa "Anh yêu em" trong hộp thư đến và con số hiện lên là 3000 kết quả tìm kiếm.

Các bạn thử tính mà xem, 1 tháng có 30 ngày, 5 tháng là tận 150 ngày lận. Như vậy, mỗi ngày chàng thủ môn Văn Toản đã nói lời yêu thương đến bạn gái xinh đẹp những 20 lần đó ạ. Cô nàng còn muốn chi nữa đây...

Yêu nhau nửa năm, thủ môn U23 nói tận 3.000 lần câu anh yêu em mà vẫn bị bạn gái dỗi - Ảnh 1.

Văn Toản nói câu "Anh yêu em" 3000 lần trong 5 tháng yêu Thu Uyên. Ảnh: Chụp màn hình.

Nói vui vậy thôi chứ thử search từ khóa tìm kiếm "anh yêu em" trong inbox, Facebook Messenger trả về tất cả các kết quả có sử dụng từ "anh" "yêu" "em" nên số lượng 3.000 kết quả là chuyện dễ hiểu.

Tuy vậy, ai mà không biết con gái khi yêu tính thì tính cách thay đổi ẩm ương thế nào ấy. Các nàng luôn cảm thấy tình cảm đối phương dành cho mình không bao giờ là đủ, luôn muốn được yêu được thương, được cưng chiều nhiều nhiều hơn nữa. Điều đó cũng dễ hiểu thôi phải không các bạn.

Yêu nhau nửa năm, thủ môn U23 nói tận 3.000 lần câu anh yêu em mà vẫn bị bạn gái dỗi - Ảnh 2.

Cặp đôi hiện đang rất hạnh phúc bên nhau.

Có lẽ do cả hai cùng quê Hải Phòng nên có nhiều thời gian vun đắp tình cảm hơn. Hiện tại, Văn Toàn đang tập luyện và thi đấu trong màu áo đội bóng đất Cảng tại V.League 2020. Anh có màn thể hiện khá tốt trong 2 vòng đấu đã qua cùng CLB Hải Phòng.

tác giả

Sơn Trần - Theo TRÍ THỨC TRẺ