Xúc động hình ảnh con gái ôm Vua bóng đá Pele trong bệnh viện

Thành An , 11:15 25/12/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Kely Nascimento thường túc trực bên Pele trong quãng thời gian người cha thân yêu của bà phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Trong bức ảnh mới đăng lên trang cá nhân, con gái Pele - bà Kely Nascimento - chia sẻ khoảnh khắc gục xuống giường và ôm chầm lấy cha mình. "Chúng tôi vẫn ở đây, chiến đấu và hy vọng. Thêm một đêm nữa cùng nhau", bà Kely chú thích.

Thông qua tấm hình, người hâm mộ phần nào có thể cập nhật được tình trạng sức khỏe hiện tại của Vua bóng đá người Brazil. Những biến chứng từ căn bệnh ung thư khiến sức khỏe của Pele chuyển biến xấu. Ông phải thở máy và theo nguồn tin từ bệnh viện, huyền thoại 82 tuổi sẽ phải điều trị tích cực trong những ngày tới, cũng đồng nghĩa ông không thể đón Giáng sinh ở nhà cùng gia đình.

Xúc động hình ảnh con gái ôm Vua bóng đá Pele trong bệnh viện - Ảnh 1.

Bà Kely Nascimento và gia đình sẽ không tổ chức lễ Giáng sinh, thường xuyên túc trực bên giường bệnh để chăm sóc Vua bóng đá Pele (Ảnh: Instagram)

Thậm chí trên mạng xã hội xuất hiện không ít thông tin Brazil đã chuẩn bị sẵn hậu sự cho Pele. Sân vận động Vila Belmiro tại Santos, nơi Pele từng gắn bó những năm tháng đẹp nhất sự nghiệp, một chiếc rạp lớn được dựng lên cùng cỗ quan tài mạ vàng chạm khắc hình Vua bóng đá.

Sức khỏe của Pele tuột dốc kể từ khi ông phát hiện khối u ác tính ruột kết năm 2021. Ngoài ra, ông còn gặp vấn đề về bệnh tim mạch. Hồi cuối tháng 11, huyền thoại Brazil nhập viện để đánh giá lại quá trình điều trị.

Hôm 21/12, bệnh viện Albert Einstein thông báo căn bệnh ung thư của Pele chuyển biến xấu dù đã trải qua một lần hóa trị. Các bác sĩ tiết lộ Pele cần được điều trị tích cực hơn do biến chứng liên quan đến rối loạn chức năng tim và thận.

Sự nghiệp vĩ đại của Vua bóng đá Pele