Xuân Trường gặp may bất ngờ trước lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang

CHAN SẮC , 13:36 06/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn đang có mặt ở Đà Nẵng tập luyện cùng HAGL để chuẩn bị cho vòng 8 V.League 2021.

Ngày 8/4, HAGL sẽ có trận đấu gặp Đà Nẵng tại sân Hoà Xuân ở vòng 8 V.League 2021. Tuy nhiên, Xuân Trường không thi đấu ở trận này do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Đây được xem là may mắn bất ngờ đối với Xuân Trường khi anh có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho lễ ăn hỏi với Ngô Mai Nhuệ Giang vào ngày 9/4.

Về tâm lý, Xuân Trường sẽ không phải lăn tăn với việc không thể cống hiến cho CLB. Về sức khoẻ, anh cũng giữ thể trạng tốt nhất để làm sự kiện trọng đại trong đời.

Sự tình cờ "bị treo giò" khiến nhiều người thắc mắc Xuân Trường cố tình "tẩy thẻ" vì vừa được nghỉ, vừa xoá hết số thẻ phạt. Anh nhận thẻ vàng thứ 3 ở V.League 2021 trong trận HAGL thắng Hải Phòng trên sân Lạch Tray ở vòng 7.

Xuân Trường cùng các thành viên CLB HAGL

Xuân Trường cùng các thành viên CLB HAGL đi ăn trưa ở Đà Nẵng ngày 5/4 (Ảnh: IG Coach Zico)

Xuân Trường và Nhuệ Giang cùng quê Tuyên Quang. Đây cũng được xem là thuận lợi đối với tiền vệ sinh năm 1995 khi không mất thời gian di chuyển xa.

Hiện tại, Xuân Trường vẫn đang có mặt ở Đà Nẵng cùng HAGL tập luyện bình thường. Dự kiến, ngày 8/4, Xuân Trường sẽ về nhà ở Tuyên Quang chuẩn bị cho lễ ăn hỏi.

Ngày 5/4, thông tin một cầu thủ HAGL làm đám cưới khiến CĐV bóng đá xôn xao. Sau khi tìm hiểu, danh tính của cầu thủ được tiết lộ là Lương Xuân Trường.

Cặp đôi Xuân Trường – Nhuệ Giang đã yêu nhau từ năm 2015. Cô dâu sinh năm 1993 và đang sinh sống ở Hà Nội.

Xuân Trường và ban gái Nhuệ Giang

Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015 (Ảnh: FBNV)

Cả hai từng vướng vào scandal đối đầu với người hâm mộ sau VCK U23 châu Á 2018. Sau sự việc này, cả hai bước vào giai đoạn yêu nhau kín đáo. Xuân Trường – Nhuệ Giang cũng dính tin đồn chia tay nhưng cuối cùng vẫn gắn bó với nhau cho đến hiện tại.

Lấy vợ là sự kiện trọng đại tiếp theo trong cuộc đời Xuân Trường. Trước đó, anh mở một trung tâm phục hồi chức năng cho các VĐV thể thao, khởi đầu cho các dự án kinh doanh sau này.

Đám cưới Xuân Trường – Nhuệ Giang được dự báo sẽ "hot" không kém cặp đôi Công Phượng – Viên Minh vào cuối năm ngoái.

Chuyện tình yêu của Xuân Trường và vợ sắp cưới Nhuệ Giang. Video: XT6.