Xem đồng đội bóc giá trang sức của "rich kid" Duy Mạnh khi chụp ảnh cưới: Đôi nhẫn hơn trăm triệu, đồng hồ "mấy ngàn USD"

GIANG NGUYỄN , 19:43 08/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Duy Mạnh tung ảnh cưới đẹp trai ngời ngời khiến dân tình điêu đứng nhưng chỉ cần Đức Huy xuất hiện là sẽ chiếm trọn spotlight và khiến tất cả phải bật cười.

Mới đây, Duy Mạnh đã tiếp tục tiết lộ thêm một bức hình đẹp lung linh trong bộ ảnh cưới của mình. Các fangirl hẳn sẽ phải đổ rụp vì mức độ soái ca ngời ngời của chàng hậu vệ này. Tuy nhiên, chỉ cần kéo xuống phần bình luận, chắc hẳn tất cả sẽ phải phì cười vì những gì mà Đức Huy viết phía bên dưới. 

Không chỉ trêu chọc Duy Mạnh rằng "tay mới chạm vào mắm tôm nên đưa lên ngửi", mà anh chàng lầy lội này còn bóc giá bộ trang sức người bạn đang đeo để chụp ảnh. "Đồng hồ mấy ngàn, nhẫn kim cương 88 triệu, nhẫn vàng 37 triệu" là những gì được Đức Huy tiết lộ.  

Xem đồng đội bóc giá trang sức của rich kid Duy Mạnh khi chụp ảnh cưới: Đôi nhẫn hơn trăm triệu, đồng hồ mấy ngàn USD - Ảnh 1.

Xem đồng đội bóc giá trang sức của rich kid Duy Mạnh khi chụp ảnh cưới: Đôi nhẫn hơn trăm triệu, đồng hồ mấy ngàn USD - Ảnh 2.

Không rõ đây có phải giá trị thật của bộ trang sức mà Duy Mạnh đeo hay không, nếu đúng, quả thực anh chàng này đang "tất tay" cho đám cưới hoành tráng của mình với cô bạn Quỳnh Anh. Sau màn cầu hôn đốn tim NHM, sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. 

Đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất vào đầu năm 2020. Cặp đôi trai tài gái sắc này vốn đã nhận được nhiều tình cảm của NHM giờ sẽ đi đến một cái kết viên mãn, mở ra cuộc sống mới cho cả hai.