Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vượt LeBron James, Luka Doncic trở thành cái tên được săn đón nhất trong giới thẻ bài

01-03-2021 - 17:51 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Vào ngày 27/2 theo giờ Mỹ, một thẻ bài hiếm của Luka Doncic đã được mua với mức giá chưa từng có trong lịch sử.

Thẻ bài là thú chơi còn xa lạ ở Việt Nam nhưng rất thịnh hành tại Mỹ. Các thẻ bài cầu thủ với giá trị sưu tầm có thể sở hữu mức giá cao ngất ngưởng trên thị trường trao đổi. Mới đây nhất, thẻ bài của Luka Doncic đã được mua với mức giá kỷ lục 4 triệu USD!

Thẻ bài của Luka Doncic phá kỷ lục giá trên thị trường - Ảnh 1.

Tấm thẻ National Treasure Luka Doncic NBA Logoman trị giá 4 triệu USD

Cụ thể hơn, đây là tấm thẻ National Treasure Luka Doncic NBA Logoman chỉ có duy nhất 1 chiếc trên thế giới. Chiếc thẻ được làm ra từ ngày siêu sao người Slovenia mới có những bước chạy đầu tiên của mình tại NBA. Có lẽ chính vì sự hiếm có đã khiến người mua phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ như vậy để sở hữu. Được biết giá thẻ của Luka Doncic thời điểm hiện tại dao động từ 650 tới 1500 USD tùy từng dòng.

Con số 4 triệu USD đã phá kỷ lục 1,84 triệu USD trước đây của tấm thẻ LeBron James 2003 Topps Chrome Rookie Refractor #111. Chỉ từng có 3 tấm thẻ trên từng được ra bán trên thị trường đã minh chứng cho giá trị của vật phẩm này.

Thẻ bài của Luka Doncic phá kỷ lục giá trên thị trường - Ảnh 2.

Kỉ lục cũ thuộc về tấm thẻ LeBron James 2003 Topps Chrome Rookie Refractor #111

Kể từ ngày gia nhập NBA, Luka Doncic sớm chứng minh khả năng của bản thân. Ngay trong mùa giải thứ ba của mình, Luka Doncic đã lọt vào danh sách xuất phát tại sự kiện All Star 2021. Dù mới 22 tuổi thế nhưng cựu cầu thủ Real Madrid giờ đây đang là niềm hi vọng lớn nhất của Mavericks. “Tài không đợi tuổi” chính xác là những gì có thể miêu tả chàng trai trẻ.

Mức giá 4 triệu USD nghe khá vô lý cho một tấm thẻ bài. Thế nhưng nếu Luka Doncic tiếp tục thăng tiến như hiện tại, khả năng cao rằng giá trị của vật phẩm trên sẽ còn tăng giá lên nhiều so với thời điểm hiện tại.

Thẻ bài của Luka Doncic phá kỷ lục giá trên thị trường - Ảnh 3.

Biên lai mua hàng của chủ nhân mới tấm thẻ