Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Loris CarryUs - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Vừa 'ẵm' tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT 'nở mày nở mặt'

22-04-2020 - 09:18 AM | Esport

Chia sẻ

Việc đầu tiên Yijin làm sau khi nhận tiền "thưởng nóng" từ Ban quản lý Team Flash chính là hành động chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19.

Được biết, với chiến tích vô địch VCS Mùa Xuân 2020, ngoài tấm khiên bạc danh giá cùng chiếc vé tham dự MSI 2020, các tuyển thủ Team Flash còn nhận được phần thưởng tiền mặt 400 triệu VND từ Ban tổ chức giải đấu.

Và bên cạnh đó là những gói "thưởng nóng" từ Quản lý, chủ sở hữu của tổ chức... Đây chắc chắn là những phần thưởng hết sức ý nghĩa về cả mặt vật chất lẫn tinh thần đối với các thành viên của FL.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 1.

Team Flash hứa hẹn sẽ được tắm trong "cơn mưa" tiền thưởng sau chức vô địch VCS Mùa Xuân 2020

Tuy nhiên, hành động ngay sau khi nhận được khoản tiền thưởng từ Ban quản lý đội tuyển của Yijin - Một trong những ngôi sao sáng nhất của Team Flash trong trận Chung kết vừa qua, mới thực sự là điều đáng bàn.

Khi "tiền về còn chưa ấm túi", tuyển thủ Đi rừng của Team Flash đã ngay lập tức chuyển khoản ủng hộ 5.000.000 VND cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 2.

Đi kèm với số tiền ủng hộ, tuyển thủ này còn gửi gắm một lời chúc rất ý nghĩa trên Fanpage cá nhân:

"Được team thưởng nóng nên chung tay đóng góp cho các anh chị đang chống Covid-19 để team em được an tâm thi đấu... Này là đóng góp của Jin một phần mà cũng là đóng góp của FL nha mọi người."

Anh chàng tuyển thủ được các fan Flash gọi với biệt danh thân mật là "Cậu bé rừng xanh" đã khiến người hâm mộ khá ngạc nhiên với tư duy hết sức "già dặn" và chín chắn của mình, khi quan niệm rằng những lực lượng chức năng (các anh chị) đang làm công tác phòng chống dịch bệnh chính là những người đã góp phần đảm bảo sự bình yên, gián tiếp giúp giải đấu VCS được diễn ra trọn vẹn và các tuyển thủ được an tâm thi đấu.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 3.

Nghĩa cử cao đẹp của Yijin đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Team Flash vô cùng tự hào, bởi đây không chỉ là hành động thể hiện tấm lòng của Yijin, mà nó cũng sẽ tạo ra những ấn tượng và cái nhìn rất tích cực về cộng đồng game thủ LMHT. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự tán dương đối với game thủ sinh năm 2000 này.

Vừa ẵm tiền thưởng vô địch VCS, FL Yijin đã có hành động khiến cộng đồng LMHT nở mày nở mặt - Ảnh 4.