Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ thuật đối kháng - Loại hình giải trí đáng theo dõi trong thời gian tới

22-11-2020 - 18:05 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Từ trước đến nay, các mô hình giải trí thường gắn liền với thi, ca, nhạc, họa... Tình cờ thay, một sự kiện võ thuật cũng hội tủ đủ các yếu tố trên.

Khi nhắc đến giải trí, chúng ta thường nghĩ đến các hoạt động như đi xem phim, hòa nhạc, đến những hộp đêm hoặc quán café. Bên cạnh những hoạt động rất phổ biến này, một loại hình sự kiện cũng mang đến tính giải trí cao nhưng chưa được nhiều người chú ý chính là sự kiện Võ thuật.

Võ thuật mang tính giải trí như thế nào?

Ngay từ thuở xa xưa, các sự kiện võ thuật vốn được tạo ra để đem đến sự giải trí, thỏa mãn cho khán giả. Với bộ luật có phần dễ hiểu hơn những môn thể thao, các khán giả không theo dõi võ thuật nhiều vẫn có thể hiểu được những câu chuyện đang diễn ra trên sàn đấu.

Võ thuật đối kháng - Loại hình giải trí đáng theo dõi trong thời gian tới - Ảnh 1.

Sự kiện võ thuật có tính chất giải trí rất cao

Từ đó, người xem có thể dễ dàng cảm nhận được trận đấu và hòa mình vào tiếng hò reo mỗi khi những pha đổi đòn kịch tính xảy ra. Sự hào hứng, hồi hộp cũng như bất ngờ đến từ một chiến thắng lội ngược dòng như một liều doping tinh thần cho mọi khán giả.

Không chỉ có đấu võ đài, Bài Danh Chiến 4 cũng là một bữa tiệc âm nhạc

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, sự kiện Bài Danh Chiến có khởi điểm là một sân chơi giao lưu cho các cộng đồng yêu võ thuật ở từng khu vực khác nhau.

Sau mỗi kỳ tổ chức thành công, Bài Danh Chiến đã dần được đầu tư hơn để trở thành một sự kiện giải trí thú vị. Hiện tại, ở sự kiện thứ 4 của giải đấu này, Bài Danh Chiến đã "nam tiến" vào ngay kinh đô giải trí của Việt Nam - TP.HCM.

Võ thuật đối kháng - Loại hình giải trí đáng theo dõi trong thời gian tới - Ảnh 2.

Ngay từ những kỳ đầu tiên, Bài Danh Chiến 4 đã có DJ làm nóng sự kiện

Bên cạnh yếu võ thuật, Bài Danh Chiến 4 đã thay đổi để trở thành một sự kiện võ thuật đỉnh cao. Tại sự kiện thứ 4 của giải, địa điểm tổ chức sẽ có sự góp mặt của những DJ hàng đầu giới underground, đem đến những khúc nhạc và âm thanh giúp bầu không khí sống động hơn hẳn. Đảm bảo họ sẽ đem đến sự phấn khích cho người tham gia xuyên suốt sự kiện.

Điểm vui chơi bình dân đáng đồng tiền bát gạo

Tại TP.HCM, thật khó để tìm kiếm được sự kiện giải trí nào vừa có âm nhạc, vừa có thể thao mà cũng vừa túi tiền như Bài Danh Chiến. Với giá vé tiêu chuẩn 150.000 đồng/vé, khán giả sẽ được tận hưởng âm thanh, ánh sáng và thể thao đối kháng. Bài Danh Chiến chính là điểm sáng mới trong mô hình sự kiện giải trí ở Việt Nam hiện tại.

Võ thuật đối kháng - Loại hình giải trí đáng theo dõi trong thời gian tới - Ảnh 3.

Bài Danh Chiến 4 sẽ là một điểm vui chơi thú vị tại TP.HCM trong thời gian sắp tới

Xét về quy mô của sự kiện, Bài Danh Chiến 4 là sự kiện võ thuật tổng hợp lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Đến với Bài Danh Chiến 4, khán giả sẽ được trải nghiệm từ những trận đấu Boxing, Muay Thai, Kickboxing và thể thức đối kháng đang được chờ đón nhất - MMA.

Được tổ chức ngay sau khi MMA được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Bài Danh Chiến 4 sẽ là sự kiện mang tính cột mốc với giới yêu võ Việt Nam.