Võ sĩ qua đời thương tâm sau khi bị hạ đo ván tại giải quyền Anh tay trần

AB , 23:57 04/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Justin Thornton đã không thể qua khỏi sau hơn 40 ngày nằm viện.

Khoảnh khắc cú knock-out định mệnh của tay đấm Justin Thornton

Tờ MMAjunkie cho hay tay đấm Justin Thornton đã qua đời vào hôm 4/10 sau khi bị hạ đo ván ở sự kiện quyền Anh tay trần BKFC 20 diễn ra hồi tháng 8 vừa qua. Anh ra đi khi mới bước qua tuổi 38. Ông Dave Feldman, Chủ tịch của BKFC, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin đáng tiếc trên.

"Sáng hôm nay, chúng tôi vô cùng buồn bã khi biết tin Justin Thorton, một trong số những võ sĩ của mình, đã qua đời. Anh ấy tranh tài tại sự kiện BKFC 20 vào hôm 20/8/2021. Chúng tôi cùng với làng thể thao đối kháng thế giới xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân và gia quyến của anh ấy", ông Feldman cho hay.

Võ sĩ qua đời thương tâm sau khi bị hạ đo ván tại giải quyền Anh tay trần - Ảnh 2.

Thornton bị hạ đo ván trong một trận đấu diễn ra hồi tháng 8

Võ sĩ qua đời thương tâm sau khi bị hạ đo ván tại giải quyền Anh tay trần - Ảnh 3.

Võ sĩ xấu số Justin Thornton

Thornton so tài cùng đối thủ Dillon Cleckler trong trận đấu định mệnh. Được biết đây mới là lần đầu tiên anh tranh tài tại môn quyền Anh tay trần. Trước đó, anh là võ sĩ MMA với thành tích 8 thắng - 16 thua. Trong trận đấu với đối thủ Cleckler, Thornton bị đánh trúng bởi một đòn bằng tay phải và đổ gục chỉ sau 18 giây.

Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế vào cuộc. Tuy nhiên, Thornton không phải ứng lại. Anh sau đó được đưa khỏi nhà thi đấu bằng cáng, chuyển thẳng tới bệnh viện. Thornton ở viện cho tới khi qua đời. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của Thornton hiện chưa được công bố.

Lúc này, rất nhiều lời chia buồn đã được gửi tới gia quyến của tay đấm xấu số.