Võ sĩ dùng tuyệt kỹ giống Khabib để hạ gục đối thủ bất bại, có màn ăn mừng xúc động sau đó cùng HLV

AB , 17:52 03/11/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Artem Semyonov cùng ông thầy của mình đã không giấu được niềm vui sau khi vượt qua được đối thủ Firuz Nazaraliev.

Tay đấm Artem Semyonov có khởi đầu không đến nỗi tệ tại làng võ với chuỗi 3 thắng lợi liên tiếp. Tuy nhiên, phong độ ấn tượng của VĐV người Nga đã bị chặn đứng bởi thất bại trước Khabibullo Azizov hồi tháng 9 vừa qua. Chính vì thế, Semyonov rất quyết tâm có được niềm vui trong màn so tài với Firuz Nazaraliev vào hôm 1/11. Bất chấp bị đánh giá thấp hơn đối thủ, Semyonov đã chơi rất tốt để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Trận đấu bắt đầu với những pha trao đổi đòn liên tiếp tới từ hai võ sĩ. Trong khi Nazaraliev chỉ sử dụng đòn tay, Semyonov lại tập trung hơn vào các đòn cước và lên gối. Thế trận ngang ngửa được đôi bên duy trì trong suốt khoảng thời gian sau đó.

Võ sĩ hạ đối thủ bất bại bằng đòn khóa tam giác

Sang đến hiệp 2, Semyonov rơi vào thế khó khi để đối thủ quật ngã xuống sàn đấu. Tuy nhiên, trong thế bất lợi, võ sĩ người Nga đã thực hiện thành công một đòn khóa tam giác - tuyệt kỹ vừa được Khabib sử dụng để đánh bại Gaethje cách đây chưa lâu.

Sau vài giây chống cự, Nazaraliev buộc phải đập tay xin thua. Đây là thất bại đầu tiên của VĐV Tajikistan trong sự nghiệp.

Phía đối diện, Semyonov không giấu được niềm vui sau kết quả vừa qua. Một HLV trong đội của anh chàng cũng nhanh chóng "phi" lên võ đài và cùng cậu học trò tạo nên màn ăn mừng xúc động trên võ đài.

Dù chiến thắng Semyonov vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong tương lai. Anh này hiện chỉ đứng thứ 162 trên BXH các võ sĩ tại hạng lông thế giới.

Võ sĩ dùng tuyệt kỹ giống Khabib để hạ gục đối thủ bất bại, có màn ăn mừng xúc động sau đó cùng HLV - Ảnh 2.

Tay đấm Artem Semyonov