Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ Đạt Nguyễn rút lui khỏi trận tranh đai Boxing tay trần thế giới vì ốm nặng

Phúc Cơ , 15:23 14/11/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Tin không vui cho những người mộ võ tại Việt Nam khi tay đấm gốc Việt Đạt Nguyễn đã tuyên bố rút lui khỏi trận tranh đai tay trần BKFC.

Mới đây, tay đấm gốc Việt Đạt Nguyễn đã phải thông báo trên tài khoản cá nhân rằng anh rút lui khỏi trận tranh đai tạm thời ở giải BKFC. Theo như Đạt Nguyễn cho biết, anh đã bị ốm nặng cả tuần liền và không có dấu hiệu thuyên giảm đến sát ngày đấu.

Trên bài đăng, Đạt Nguyễn viết: "Tôi đã ốm cả tuần liền và luôn im lặng về chuyện đó vì kế hoạch của tôi là thi đấu bất kể chuyện gì xảy ra và không để cho ai biết về bệnh tình của tôi để tránh cho đối thủ trở nên sung mãn hơn. Một tuần đã trôi qua và sức khỏe tôi vẫn chưa khá khẩm hơn..."

Võ sĩ Đạt Nguyễn rút lui khỏi trận tranh đai Boxing tay trần thế giới vì ốm nặng - Ảnh 1.

Đạt Nguyễn đã bỏ lỡ mất trận tranh đai thế giới đầu tiên trong sự nghiệp vì ốm nặng

"Đó là một quyết định khó khăn nhưng gia đình đã khuyên tôi không nên đấu vì họ biết tôi sẽ luôn thi đấu hết 100% sức lực. Nhưng thi đấu với sức khỏe như thế chính là lừa dối người hâm mộ chỉ để đem về một khoản tiền thưởng lớn. 

Tin tôi đi, tôi đã rất muốn đánh cái gã Barnett đó hơn ai hết. Tôi biết nhiều người đã thất vọng vì họ mua vé để xem tôi đấu. Và tôi cũng muốn cảm ơn các bạn vì tình cảm và sự ủng hộ dành cho tôi. Nhưng chuyện đã vậy rồi. Tôi chỉ có thể đi theo sự sắp đặt của Chúa. Tôi sẽ trở lại trong trận đấu lớn tiếp theo. Cảm ơn các bạn".

Võ sĩ Đạt Nguyễn rút lui khỏi trận tranh đai Boxing tay trần thế giới vì ốm nặng - Ảnh 2.

Đạt Nguyễn nổi tiếng với lối thi đấu lì lợm không biết sợ hãi

Trong quá khứ, Đạt Nguyễn đã từng thi đấu rất quyết liệt bất kể tình hình sức khỏe thế nào. Năm 2017, trong trận đấu với Miguel Flores, Đạt Nguyễn đã bị ốm nặng trước ngày đấu khoảng 1 tuần và anh phải tập luyện chuẩn bị mà không có HLV. Tuy nhiên, bất kể tình hình thế nào, chỉ cần vừa bình phục là Đạt Nguyễn đã nhanh chóng bước lên võ đài thi đấu.

Trận đấu với Barnett cũng là trận tranh đai thế giới đầu tiên trong sự nghiệp võ đài của Đạt Nguyễn. Thật đáng tiếc khi một tay đấm kiên cường như thế phải lên tiếng rút lui ngay trước ngày thi đấu.