Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ 126 kg tung cú đá trời giáng, hạ đo ván đối thủ trong chớp mắt

18-07-2021 - 06:01 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm trẻ Kosuke Jitsukata vừa giành được một chiến thắng ấn tượng.

Kosuke Jitsukata (12-9) là một trong những kickboxer nặng ký nhất tại Nhật Bản vào thời điểm hiện tại. Khi bước vào trận gặp đối thủ Naoto Maruyama (11-7) vào hôm 17/7 vừa qua, trọng lượng của VĐV 24 tuổi đo được lên tới 126,6 kg. Dù sở hữu thân hình đồ sộ, tay đấm người Nhật Bản vẫn khá nhanh nhẹn trong những tình huống ra đòn. 

Mới đây, Jitsukata tiếp tục thể hiện điều này để có được chiến thắng ấn tượng. Tình huống đáng chú ý diễn ra tại phút thứ 3 của hiệp 2. Vào thời điểm đôi bên đang có mặt ở giữa sàn đấu, Jitsukata bất ngờ tung một cú đá tầm cao cực kỳ chính xác khiến Maruyama đổ gục xuống võ đài.

Võ sĩ nặng 126 kg hạ đối thủ bằng đòn đá đẹp mắt

Võ sĩ 126 kg tung cú đá trời giáng, hạ đo ván đối thủ trong chớp mắt - Ảnh 2.

Võ sĩ 126 kg tung cú đá trời giáng, hạ đo ván đối thủ trong chớp mắt - Ảnh 3.

Đòn đá mang về chiến thắng cho Jitsukata

Trọng tài đã ngay lập tức cho dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn sau khi được sơ cứu, tay đấm 34 tuổi đã hồi tỉnh.

Về phần Jitsukata, tay đấm này đã tim lại mạch thắng sau thất bại hồi tháng 3 trước Kyotaro Fujimoto. 

"Tôi rất buồn sau trận thua trước Kyotaro. Tôi biết mình vẫn đủ sức tranh tài và đã tập luyện rất chăm chỉ. Hai ngày trước trận đấu, một người bạn thân của tôi đã mất. Và tôi hiểu mình buộc phải dành chiến thắng để dành tặng bạn mình. Tôi cuối cùng đã làm được điều đó. Tôi biết mình có thể thống trị tại hạng siêu nặng".