Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền "gọi dạ, bảo vâng" và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo

ÁO ĐỎ , 18:51 09/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Câu nói mọi chông gai sẽ không là vấn đề nếu như ta xem nhau là tất cả, quả không sai đối với cặp đôi Văn Đức và Nhật Linh.

Chuyện tình yêu của tiền vệ Phan Văn Đức luôn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng bởi những drama kéo dài. Tuy nhiên có vẻ từ khi tiến hành đám hỏi với người đẹp cùng quê Võ Nhật Linh, Văn Đức đang hướng đến hình tượng một người chồng luôn yêu thương, chiều chuộng vợ. Bằng chứng là ngày 9/1, Nhật Linh tiết lộ tin nhắn anh chàng sẵn sàng đi mua đồ ăn ra cho cô vợ tương lai. 

Nguyên nhân bởi Nhật Linh có vẻ đang ốm lắm đây. Cô nàng vừa đi học vừa nhắn tin than thở với chồng rằng "cố lắm mới đi học đây chồng ạ. xây xẩm mặt mày". Thương vợ, Văn Đức chỉ biết an ủi cô nàng rồi hứa buổi tối sẽ đưa nàng đi ăn, đi dạo cho thoải mái.

Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền gọi dạ, bảo vâng và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo - Ảnh 1.

Văn Đức quan tâm vợ chưa cưới. Ảnh: Instagram nhân vật.

Khi nghe Nhật Linh muốn ăn cháo sen với hạt sen về ăn để dễ ngủ, Văn Đức liền đồng ý. Anh chàng dặn vợ đợi mình ra dẫn đi mua nhưng rồi lại hỏi Nhật Linh chỗ bán để tự đi mua, tự làm shipper. Được chồng yêu chiều quan tâm, cô gái sinh năm 1998 chỉ biết thả tim bày tỏ sự cảm động và tình yêu.

Phan Văn Đức và bạn gái Võ Nhật Linh đã tiến hành đám hỏi vào ngày 21/12/2019. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày mồng 6 Tết âm lịch ở quê nhà Nghệ An.

Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền gọi dạ, bảo vâng và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo - Ảnh 2.

Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền gọi dạ, bảo vâng và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo - Ảnh 3.

Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền gọi dạ, bảo vâng và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo - Ảnh 4.