Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ Đức Chinh rơi nước mắt khi nghe mẹ dặn dò, bật cười vì chia sẻ của chồng ngày cưới

Rose , 20:02 25/02/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nàng WAGs Mai Hà Trang vô cùng hạnh phúc sau đám cưới với tiền đạo Hà Đức Chinh.

Đức Chinh: "Con rất hạnh phúc vì cưới được người vợ xinh đẹp về cho gia đình"

Ba ngày sau đám cưới với tiền đạo Hà Đức Chinh, nàng WAGs Mai Hà Trang ngồi xem lại phóng sự cưới của mình và không giấu được cảm xúc chân thật. Cô đã nhận được những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè thân thiết, lời dặn dò từ mẹ ruột và được lắng nghe những chia sẻ chân thành của Đức Chinh trong ngày hạnh phúc. Tất cả đều khiến Mai Hà Trang trân trọng và cảm động. 

Mẹ của Hà Trang nhắn nhủ con gái đôi điều: "Hôm nay là ngày đầu tiên con bước chân về nhà chồng, mẹ không mong muốn gì hơn. Mẹ chỉ mong con mạnh khoẻ, hạnh phúc, là vợ hiền, dâu thảo, xứng đáng với tình cảm mà chồng con dành cho con. Mẹ không biết nói gì hơn, mẹ chỉ muốn nói rằng mẹ yêu con nhiều lắm". 

Vợ Đức Chinh rơi nước mắt khi nghe mẹ dặn dò, bật cười vì chia sẻ của chồng ngày cưới - Ảnh 2.

Mai Hà Trang hạnh phúc khi có được tình yêu của hai bên gia đình (Ảnh: FBNV)

Mai Hà Trang đã rơi nước mắt khi nghe mẹ nói. Nhưng đến khi nghe Đức Chinh phát biểu, nàng WAGs lại bất giác mỉm cười. Chinh Đen chỉ nói ngắn gọn mà chân thành: "Con rất hạnh phúc khi cưới được một người vợ xinh đẹp cho gia đình".

Những người bạn thì mong Hà Trang và Đức Chinh sớm sinh quý tử, đặc biệt phải hạnh phúc vì họ chỉ muốn đi đám cưới Hà Trang một lần trong đời.

Sau đám cưới, bà xã Đức Chinh nhận ra điều may mắn nhất trong cuộc đời mình là có đầy đủ tình yêu thương của gia đình, có những người bạn tốt luôn hạnh phúc khi mình cũng hạnh phúc, luôn sẵn sàng giúp đỡ và ở bên. Hà Trang tâm tình: "Con cũng yêu bố mẹ rất nhiều. yêu gia đình mình. Yêu anh. Yêu mẹ Uyện và gia đình thứ hai của mình".

https://sport5.vn/vo-duc-chinh-roi-nuoc-mat-khi-nghe-me-dan-do-bat-cuoi-vi-chia-se-cua-chong-ngay-cuoi-20220225195018689.htm