Vợ Dani Alves ủng hộ chồng trước cáo buộc quấy rối tình dục

Tấn Phúc , 07:43 21/01/2023 | Hậu trường

Chia sẻ

Joana Sanz - cô vợ siêu mẫu của tuyển thủ Brazil Dani Alves - đã đứng ra ủng hộ chồng trước cáo buộc quấy rối tình dục và bị bắt tại Barcelona.

Dani Alves bị bắt vì cáo buộc quấy rối tình dục

Vợ Dani Alves ủng hộ chồng  trước cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Hậu vệ Dani Alves bị bắt giữ tại Tây Ban Nha với cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh: AP

Dani Alves đã bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt ngày 20-1 (giờ châu Âu) với cáo buộc tấn công tình dục trong một hộp đêm ở Barcelona vào đêm 30 rạng sáng 31-12-2022.

Theo đó, một cô gái trẻ tố cáo tuyển thủ Brazil đã động chạm vào người cô mà không được sự đồng ý. Sự việc đã được nạn nhân trình báo với bảo vệ hộp đêm và sau đó tố cáo với cảnh sát địa phương vào ngày 2-1.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ Barca Dani Alves ngay từ đầu đã phủ nhận cáo buộc này. Anh nói: "Tôi đã đến hộp đêm. Tại đây, tôi cùng với nhiều người khác để vui chơi, và không xâm phạm không gian của người khác. Tôi thậm chí còn không biết cô gái ấy là ai".

Dani Alves được cho là hợp tác với cảnh sát. Anh đã chủ động bay từ Mexico đến Tây Ban Nha để phục vụ điều tra và sau đó bị bắt giữ.

Cô vợ siêu mẫu ủng hộ Dani Alves

Vợ Dani Alves ủng hộ chồng  trước cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Cô vợ siêu mẫu Joana Sanz bày tỏ sự ủng hộ dành cho Dani Alves - Ảnh: Instagram

Trong bối cảnh này, vợ của Dani Alves là siêu mẫu Joana Sanz đã sử dụng mạng xã hội của mình để bày tỏ sự ủng hộ dành cho cựu hậu vệ Barca. "Cùng nhau" - Joana Sanz đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của mình, đồng thời đăng bức ảnh hai bàn tay họ đan vào nhau.

Joana Sanz cũng gửi lời cảm ơn đến cả những người thân yêu và những người đã ủng hộ cô trong thời điểm nhạy cảm như thế này.

"Cảm ơn mọi người vì rất nhiều thông điệp ủng hộ và thể hiện tình cảm. Tôi cảm thấy rất bế tắc trong ngày đầu năm đen tối này. Tôi sẽ trở lại như phượng hoàng", Joana Sanz chia sẻ.

Vợ Dani Alves ủng hộ chồng  trước cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh 3.

Joana Sanz chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh tay trong tay với Dani Alves - Ảnh: Instagram

Dani Alves đã rời CLB Barca cuối mùa giải trước do không được gia hạn hợp đồng. Sau đó, anh đã đầu quân cho CLB Pumas của Mexico và cùng tuyển Brazil dự World Cup 2022.

Kết thúc World Cup 2022, anh đã đến nghỉ vài ngày ở Barcelona và để xảy ra vụ việc.