Vợ chồng sao Real bị đánh thuốc mê khi đi nghỉ dưỡng

Tuấn Hoàng , 11:38 11/07/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Tiền vệ Real, Federico Valverde cùng gia đình đã trải qua cơn ác mộng trong kỳ nghỉ dưỡng ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha).

Mới đây trên Instagram, Mina Bonino - vợ của tiền vệ Federico Valverde cho biết gia đình cô đã bị đánh thuốc mê và mất trộm 10.000 euro khi đến đảo Ibiza (Tây Ban Nha) nghỉ dưỡng.

"Khi chúng tôi đến nhận phòng thì đầu bếp đã ở sẵn đó. Anh ấy nói rằng chỉ có một chiếc chìa khóa và sẽ mang theo để hôm sau quay lại làm bữa sáng. Ngày hôm sau, tôi thậm chí còn không thể ngồi dậy. Tôi phải nhắn tin cho một người bạn để đưa con trai ra ngoài vì cảm thấy quá khó chịu trong người. Mọi thứ thật kinh khủng", vợ Valverde tường thuật.

Vợ chồng sao Real bị đánh thuốc mê khi đi nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

"Khi xuống bếp, tôi thấy mọi thứ trong vali vứt ngổn ngang. Chủ nhà suy đoán có thể đầu bếp là thủ phạm, họ khuyên tôi nên đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng và phân tích độc tố trong người. Các cuộc kiểm tra cho thấy chúng tôi âm tính với mọi thứ. Bọn trộm đột nhập vào nhà rất tinh vi và không hề có ai hay biết".

Vợ chồng sao Real bị đánh thuốc mê khi đi nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Vợ của tiền vệ Federico Valverde thậm chí còn tiết lộ cô ở trong trạng thái không mảnh vải che thân khi bọn cướp thực hiện vụ trộm. "Chúng tôi trải qua ngày đầu tiên của kỳ nghỉ dưỡng trong bệnh viện. Federico liên tục cảm thấy buồn nôn. Chúng tôi bị cướp bởi một kẻ lạ mặt nào đó và hắn còn nhìn thấy tôi ngủ khỏa thân. Đây mới là điều khiến tôi khó chịu nhất".

Vợ chồng sao Real bị đánh thuốc mê khi đi nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Phía cảnh sát tình nghi người đầu bếp phục vụ gia đình Valverde khi đến Ibiza là thủ phạm chính và hiện đã bỏ trốn. Vợ Valverde cũng không thể liên lạc với đầu bếp này. Nhiều khả năng gia đình của tiền vệ Real sẽ phải kết thúc sớm kỳ nghỉ.

https://sport5.vn/vo-chong-sao-real-bi-danh-thuoc-me-khi-di-nghi-duong-2022071109135714.htm