Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ chồng Phan Văn Đức báo tin có bé trai, nhận thông gia với nhà Bùi Tiến Dũng

13-10-2021 - 19:45 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Phan Văn Đức vừa chia sẻ về giới tính của con thứ 2 trên mạng xã hội.

Trên mục tin của instagram, tiền vệ Phan Văn Đức đã thông báo vợ đã mang bầu bé trai thứ 2, anh viết: "Con trai của bố". 

Trước đó, hồi cuối tháng 9 Văn Đức và vợ cũng đã báo tin có em bé nhưng đến ngày hôm nay mới chia sẻ với mọi người về giới tính của con. 

Vợ chồng Phan Văn Đức báo tin có bé trai, nhận thông gia với nhà Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Phan Văn Đức chia sẻ trên story Instragram (Ảnh: IGNV)

Đó cũng là lý do mà Phan Văn Đức thường xuyên có những bình luận qua lại và gọi Bùi Tiến Dũng là thông gia. Khánh Linh - vợ của trung vệ này cũng đang mang bầu bé gái thứ 2.

Vợ chồng Phan Văn Đức báo tin có bé trai, nhận thông gia với nhà Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Văn Đức gọi Tiến Dũng là thông gia (Ảnh chụp màn hình)

Như vậy, Văn Đức và Tiến Dũng đều gia nhập hội những ông bố có "2 con" và thêm tình gắn kết. Phan Văn Đức là ông bố nổi tiếng rất cưng chiều con, bé gái đầu lòng được cầu thủ sinh năm 1996 này hết mực chiều chuộng, thậm chí, Văn Đức còn động viên vợ "sinh cho anh 2 đứa con gái nữa".

Hiện tại, Nhật Linh vợ của Phan Văn Đức đang ở Nghệ An với con gái Dâu Tây. Sau khi về nước vào ngày 14/10, tuyển Việt Nam sẽ có 7 ngày ở trong "bong bóng" tại Hà Nội. Sau đó, Văn Đức và các đồng đội sẽ được về nhà nghỉ ngơi với gia đình. Đây là cơ hội để Đức được san sẻ công việc trong gia đình và chăm sóc cho vợ sau khoảng thời gian đi thi đấu xa nhà trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu của vòng loại World Cup 2022 tháng 11.