Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

V.League 2021: Hai cầu thủ bị treo giò sau hành vi đạp vào người đối thủ

GG , 10:50 31/03/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thế Hưng (Nam Định) và Hoàng Vũ Samson (Thanh Hóa) đã phải nhận những án phạt nặng sau hành vi chơi bóng thô bạo của mình tại vòng 6 V.League.

Cụ thể, hai cầu thủ kể trên đều bị phạt 15 triệu đồng và treo giò 3 trận. Đây là quyết định được Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra vào sáng 31/3.

Trong trận đấu giữa Nam Định và Sài Gòn FC (vòng 6 V.League), Thế Hưng đã có pha kê chân vào đầu gối của Công Thành. Trọng tài sau đó không rút ra tấm thẻ nào. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại mức độ chấn thương, Thế Hưng đã phải nhận án phạt nguội. Pha bóng này cũng tạo nên nhiều bức xúc trong dư luận những ngày qua.

V.League 2021: Hai cầu thủ bị treo giò sau hành vi đạp vào người đối thủ  - Ảnh 1.

Pha bóng đáng trách của Thế Hưng (áo vàng) (Ảnh: Hoang Tùng/ TTO)

Về Hoàng Vũ Samson, đội trưởng của CLB Thanh Hóa cũng bị chỉ trích khá nhiều sau hành vi đạp vào người thủ môn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng) tại vòng 6 V.League vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng bị kỷ luật nội bộ vì nhiều lần nổi nóng, có hành vi thiếu kiểm soát trên sân cỏ. CLB Thanh Hóa đang gặp nhiều khó khăn với chuỗi trận bết bát, nay lại mất chân sút chủ lực 3 trận. HLV Petrovic đang có khởi đầu không như mong muốn trong lần trở lại V.League.

Ngoài hai án phạt dành cho các cá nhân, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng thông báo phạt CLB Viettel và CLB Đà Nẵng lần lượt 2 triệu đồng và 3 triệu đồng do có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng trong 1 trận đấu.

V.League 2021: Hai cầu thủ bị treo giò sau hành vi đạp vào người đối thủ  - Ảnh 2.

Samson nhiều lần nhận án phạt treo giò ở V.League (Ảnh: VPF)